Sony Vaio VPC-EB13FX/BI hay Dell 15R- lựa chọn nào tốt hơn cho 1 laptop chơi game...?

Vấn đề là em đang muốn rinh 1 con laptop về với mục đích chơi game (chủ yếu là online). Tuy nhiên hiện giờ em còn đang phân  vân giữa 2 con trên. Thực tế về cấu hình thì 2 con laptop trên ko có nhiều khác biệt vòi CPU Intel core i5, Ram 4GB, HDD 500GB, Số vòng quay của HDD đều là 5k4. Nhưng thứ em đang quan tâm là VGA của 2 em nó. Sony thì dùng VGA onboard (Intel HD graphics- VGA với sức cũng tương đối) còn Dell thì dùng VGA rời. Với mục đích chơi game thì tất nhiên VGA thì tốt nhất rồi. nhưng mà em ko biết là với cấu hình sẵn có của máy thì VGA HD graphics có đủ mạnh để chơi các game on như garena, kiếm thế hay chưa và liệu 1 chiếc VGA rời là quá thừa sức mạnh để chơi các game trên, mà thừa thì tất nhiên sẽ phí. Còn 1 vấn đề nữa là thương hiệu của 2 em nó: sony và Dell- ai hơn ai, em nào bền, trâu hơn em nào.

Vì vậy anh em chú bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo cho thằng em vài đường...!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chọn SONY VAIO

Khuyên bạn nên mua SONY vi lẽ sony vaio đẳng cấp lại kèm Win bản quyền.
như thế có nghĩa là tổng thành phần cứng và phần mềm,chạy sẽ ổn định và tuổi thọ sẽ hơn hẳn.
Còn mấy cái mác ASUS,hay TOSHIBA,vì thua về Marken, nên họ câu khách bằng cách nâng cấu hình lên,nhưng ở đây thì con ASUS bộ nhớ chỉ có 2048 MB ,lại không có win bản quyền.
Bạn chơi một thời gian ko thích bán con SONY VAIO vẫn được giá, còn con kia thì không đơn giản đâu...Tầm tiền ấy mấy cấu hình bạn đưa ra đáp ứng được hầu hết các nhu cầu công việc của dân IT.còn thì của bền tại người.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Với nhu cầu chủ yếu là văn phòng thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP-Compaq CQ42-275TX (XB804PA)

Processor:Intel Core i5-450M (2 * 2.40Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:500GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 545v;Display:14 Inch Diagonal;Driver Optical:DVDRW with Double Layer ;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn tìm được sảm phẩm ưng ý nhất

Phan Thanh Cong
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Chọn SONY VAIO

Khuyên bạn nên mua SONY vi lẽ sony vaio đẳng cấp lại kèm Win bản quyền.
như thế có nghĩa là tổng thành phần cứng và phần mềm,chạy sẽ ổn định và tuổi thọ sẽ hơn hẳn.
Còn mấy cái mác ASUS,hay TOSHIBA,vì thua về Marken, nên họ câu khách bằng cách nâng cấu hình lên,nhưng ở đây thì con ASUS bộ nhớ chỉ có 2048 MB ,lại không có win bản quyền.
Bạn chơi một thời gian ko thích bán con SONY VAIO vẫn được giá, còn con kia thì không đơn giản đâu...Tầm tiền ấy mấy cấu hình bạn đưa ra đáp ứng được hầu hết các nhu cầu công việc của dân IT.còn thì của bền tại người.

cha này lạc chủ đề ah? ng ta hỏi Dell với sony ổng lại nói sony với ASUS,... bla bla@@ !!

@coolboybmt: nếu bạn muốn bền thì bạn nên chọn dell vì mình từ dùng qua nhiều máy thì thấy dell là bền nhất. còn nếu bạn thích thời trang thì chọn sony về cấu hình tương đương mức giá thì sony k bằng dell rồi! nếu là mình mình sẽ chọn dell, vote 1 phiếu cho dell, chúc bạn thành công.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Giờ dòng vaio Eb ngừng sx rồi bạn ah, bạn xem qua dòng vaio EG25 này nhé, hàng nhập Mỹ, nguyên seal

Tặng quà và giảm giá cho tất cả khách hàng khi mua laptop nhân dịp Giáng Sinh 2011

VaiO EG25FX/W core i5 2430M/ 4G/ 640G/ W7

18.950.000 VNĐ