Nên mua Laptop Vaio hay Dell ? Hãng nào tốt hơn & bền hơn?

2 cái mạnh ngang nhau, bộ nhớ như nhau, vga = nhau,nói chung là tuog duog nhau nhug vaio mắc hơn chút thì chọn cái nào? hãng nào tốt hơn & bền hơn?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích cái nào thì mua cái đó vậy. chúng đều là hàng hiệu cả.
Dell khi chạy có vẽ nóng hơn một chút. Nhưng ngược lại pin sử dụng lại lâu hơn 1 chút....
Nếu mình chọn, mình sẽ chọn Dell.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là Vaio đẳng cấp hơn rồi, bin lâu máy bền.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Câu trả lời của mình là bạn nên lấy loại cạc onboard vì thời tiết VN nóng ẩm, mùa hè đã 35-40 độ, cộng thêm nhiệt do cạc VGA rời tạo ra thì sẽ sinh ra nhiệt khí nóng trên 65 độ C, laptop nào chịu được.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nói chung VAIO là thời thượng chất lượng , nó mắc ở chổ phong cách đẹp sang trọng , còn chất lượng như nhau , theo tôi card rời thích hợp cho chơi game và đồ họa , còn không chơi game , đồ họa thì mua card on board tùy theo công việc của mình
Hiện nay tôi đang gom góp tiền để mua 1 con Toshiba card 3D rời cấu hình mạnh giá 50 Tr.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Phong cách mềm mại, thời trang là những điểm nổi bật của Sony Vaio, nhưng độ bền mình nghĩ Dell khá hơn, Pin khỏe hơn, nếu bạn thích cái thiết kế bắt mắt của Sony thì bạn múc em đó là ok thôi.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Phong cách mềm mại, thời trang là những điểm nổi bật của Sony Vaio, nhưng độ bền mình nghĩ Dell khá hơn, Pin khỏe hơn, nếu bạn thích cái thiết kế bắt mắt của Sony thì bạn múc em đó là ok thôi.

Chúc bạn thành công.

raovatlk
Trả lời 13 năm trước

Mình thì khác, sử dụng laptop của Samsung hơn 3 năm rồi vẫn chạy tốt và chưa có gì xuống cả. Đúng là hàng laptop good thật.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Sony vaio là dòng đẳng cấp,thiết kế đẹp,tuy nhiên giá của nó hơi cao,nếu bạn dùng cho văn phòng thì nên chọn sony vaio

còn dell là dòng sp thiết kế khá chắc chắn,chịu va đập tốt thích hợp cho dân dồ họa

mình vote 1 vé cho sony (vì mình là dân văn phòng mà.hehe)

còn tùy nhu cầu và túi tiền mà bạn chọn máy cho phù hợp với mình thui

chúc bạn sớm chọn được máy như ý muốn

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Vaio thấy bảo là ngon, nhưng mình dùng Dell thấy quá ổn nên vote cho Dell. Kinh nghiệm sài em Vostro 3400 1 năm, 6 tháng cho thấy đẳng cấp của Dell là mãi mãi. Keke. Đùa vậy thôi, chứ công nhận dùng Dell ổn lắm. Không riêng gì mình đâu, có 2 thằng bạn thân nữa. Lúc gần ra trường yêu cầu bắt buộc phải có máy còn đi làm (dân xây dựng mà), mà gia đình không điều kiện lắm nên 3 thằng quyết định mua trả góp. 3 thằng dẫn nhau lên Bách Khoa Computer đăng ký (lúc đấy mới có hình thức này), hồi hộp chờ đợi mãi, 2 ngày sau rinh các em ấy về. Mình Vostro 3400, 2 thằng bạn 1 thằng Inspiron 1564, thằng còn lại Vostro 3000. Ban đầu dùng nâng niu lắm. Giờ thì dùng thoải mái rồi, không ấp ủ nữa mà vẫn ngon. Hehe.

Đó là chưa kể Dell luôn luôn rẻ hơn Vaio nữa chứ.

Bác nào dùng Dell sướng tay rồi thì vào nhận xét cho bác chủ top dễ lựa chọn nhé

Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 13 năm trước

Bạn thích model và thương hiệu nào là mua cái đó. còn theo mình, sẽ chọn sản phẩm Fujitsu