Tư vấn máy 24 triệu .. ASUS Sony hay Hp elitebook ?

E có 24tr-->25tr,sẽ mua lap trong khoảng 1tháng nữa,e chơi game,học đồ hoạ ! Mong các bác nào xài rồi có kinh nghiệm,giúp e với ! E nghe gthiệu elitebook bền & tốt lắm, thấy cũng đẹp ! ASUS & sony thì sao ah,nghe nói sony mắc về thương hiệu & máy mau nóng !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chơi Game thì rước em ASUS G51, chiến Game cực đỉnh, còn muốn thời trang thì chọn em VAIO EA, tầm tiền ấy dư sức cho bác học đồ họa + Game .

djshg
Trả lời 13 năm trước

hoản tiền này có thể chọn được rất nhiều cấu hình mạnh cho Game - Đồ Họa

Bạn có thể tham khảo sơ vài cấu hình này!

Dell Studio 1558 / Core i7-720/ 4gb Ram/ 500 GB Hard Drive/ATI 5730 " 1GB"/New 100% , Pin 9 cell/ 15.6" /Bluetooth/ win 7/ " Giá 1180$

HP dv6TSE Core i7-720QM / 6GB DDR3/ 500GB 7200RPM SATA Hard Drive / 1GB ATI 5650 /15.6" (1600 x 900) DVD+-RW /Webcam, Finger , Pin 6cell /W7 Giá: 1200$

Asus G72gx-RBBX05 Core™2 P8700 2.53GHz 500GB, 6144MB 17.3" WXGA DVD-RW/ WIN VISTA/Webcam Intel GTX230 " 1GB RỜI" : Giá: 1070$

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về Asus thì bạn đang nhìn đúng hướng rồi, hiện này asus đang được săn đón rất nhiều, không phải vì ngẫu nhiên người ta lại chọn Asus là dòng máy bền và ổn định, vì thế mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.’

Máy tính xách tay Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.