Tư vấn laptop hp elitebook tầm 20 triệu ?

Mình đang định sắm 1 chú hp elitebook tầm 20tr chơi game và xem phim full hd. ai rành về dòng này xin giúp tư vấn về cấu hình và có thể mua ở đâu trong sài gòn? thank

Nguyễn Hải
Trả lời 13 năm trước

Choi game va xem full HD thi mua

HP 8440P (hp elitebook) là được rồi

nếu muốn tốt hơn nữa thì dùng chú: HP 8540W là vô tư

Mình chuyên phân phối hp elitebook đủ loại bạn cần thì alo nhá:01689 986 212 gặp Hải

mình sẽ tư vấn thêm. Giá cả hợp lý cho bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong mức tiền trên bạn có thể tham khảo cấu hình máy này nhé.

HP Elitebook 8540w -Full OptionCore i5 520M (2x2.4GHz)

CPU : Intel Core i5 520M (2x2.4GHz) (Cache 4MB, Bus 1333MHz) Turbo Boost 2.93 GhzChipset : Intel QM57 Express ChipsetsMemory : 4GB DDR3 (Bus 1333MHz)HDD : 320GB SATA 7200RPM (with HP 3D DriverGuard)VGA : nVivia Quadro FX880M 1GB GDR3 (up to 2286MB)Display : 15.6 inche Anti-glare LED backlit High Definition (1600x900) & Ambient light sensorWireless : Intel Wifi Link 6200AGN + BluetoothOptical : DVDRW±DL LightScribeCard Reader : 5.1 SD/MMC/SD/MS/MS ProLAN : 10/100/1000 - Option WWAN 3G: 120 USDBattery : 8 cell High CapacityOS : Windows 7 Professional Downgrade XP Pro LicenseWeight : 2.4kgColor : Vỏ Nhôm (Đen sang trọng) - Chống trầy xướcWarranty : BH 36 tháng toàn cầu & HP Care Việt NamThông tin thêm : USB 3.0 ,Finger Print,Webcam & Microphone, IEEE 1394, VGA port, eSata, Pad số tiện lợi,

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.