Tư vấn Dell 14R hay Toshiba L645 ?

Tình hình là em nó nhờ em lên hỏi mấy anh tư vấn dùm nên mua máy nào

Chả là em nó đang để ý 2 em: Dell 14R và Toshiba L645

Nó cũng hay dùng máy 24/24 lắm, nên anh chị tư vấn giúp nó chọn máy nào bền chút, em thì thấy con L645 có vẻ đẹp hơn nhưng không biết độ ổn định ra sao. Dell thì khoản wifi khá là mạnh.

Không biết anh chị nào có thể góp ý giúp đỡ em nó không a.

Em cám ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tùy mục đích sử dụng của bạn là gì nữa,,
2 con này cũng gần tương đương nhau,, bạn lấy con nào cũng ổn,
Còn tôi thì vote cho Dell vì dùng 2 con Dell rồi chạy ngon lành không lỗi gì cả...

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Dell 14R gặp Dell Latitude mất điện bạn ơi

Do ko rõ bạn chơi nhu cầu cụ thể thế nào, tầm tiền thế nào nên cứ tạm gửi bạn cấu hình này nhé:
Laptop Dell Latitude E5400: Intel® Core2 Duo P8400 2.26GHz, 2GB DDR2, 250GB HDD 7200RPM, 14.1'' WideHD LCD, 8x DVD, Windows 7 Premium 13,900,000

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Wifi của Toshiba thì ok luôn bạn ơi, mình cũng đang dùng Toshiba, thấy wifi bắt rất chuẩn, ngồi cùng vị trí mà em Tos của mình luôn 5 vạch căng đét, trong khi đó máy thằng bạn bên cạnh xài Hp được có 3 vạch. Wifi của Dell thì chưa thử
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu cho phép mình lựa chọn thì mình sẽ chọn em Dell, thứ nhất về hình thức bề ngoài thì khá là đẹp và hấp dẫn, toát lên được cá tính mạnh mẽ mà không làm mất vẻ mềm mại cho người sử dụng, thứ 2 về độ bền thì mình thấy mọi người cho rằng Dell khá là bền, hệ thống tản nhiệt tốt, Wife bắt sóng khá là tốt, nói chung em này được đánh giá cao hơn Toshiba

Chúc bạn thành công.