Tư vấn Dell Studio 1458, Inpiron 14r hay Vostro 3400 ?

- Mình có ý định mua 1 laptop dell core i5, có Vga rời, nên tìm tòi mấy ngày nay, cuối cùng cũng tuyển được 3 em sau Dell Studio 1458 vs Dell Inpiron 14r vs Dell Vostro 3400.
- Nay mong anh em diễn dàn mình người nào sử dụng các dòng trên rồi cho mình ý kiến nha. Tư vấn mình nên mua con nào nha.
- Với lại mình tìm khắp các trang web rồi mà không thấy nơi nào bán Dell Vostro 3400 màu đỏ hay màu nâu, ai biết chỗ nào bán chỉ mình nha.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dell thì theo mình đánh giá, máy khá chì, chạy bền bỉ, mặc dù hệ thống chạy không nhanh so với các hãng khác cùng cấu hình .... ( mình đã từng so sánh rất nhiều con Dell với các hãng khác có cấu hình tương đương, mặc dù cài phần mềm như nhau nhưng lại chạy khởi động máy chậm hơn,thời gian chênh nhau khoảng 5-10s ); nhưng tất cả các con mà mình biết thì tới giờ đã qua trên 1-2 năm mà chưa con nào hư hỏng gì ....
Sony ít tiền thì đừng mua vì ít tiền mà mua sony sẽ bị thương hiệu ăn hết, cấu hình không ngon, không thể chạy chì như các hãng khác .... làm văn phòng hay cầm đi công tác có lẽ thích hợp hơn ....!

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi nên 3 con này bác nên suy nghi kĩ về mục đích xài rùi quyết định chọn em nào....!một em 1458 hỗ trỡ về âm thanh nhìu khi bạn thưởng thức nhạc hay xem phim sẽ được cảm giác sống động nha bác"như thật"nếu bác xài bên đồ họa,vẽ thiết kế nhiều và cũng cần nhu cầu giải trí cao thì con này ok đó bác ơi.con Dell vosto 3400 rất tiếc bên mình hết hàng gùi ko tư vấn giúp bác được.Còn con Dell 14R là dòng mới sau này đó bác bên mình mới nhập 4 con đã bán được 2 con,dòng này bán khá chạy,hôm mấy ngày đã có 2 kiến trúc sư đặt mua 2 em nay gùi vì dòng này cấu hình tốt giá cũng vừa phải hai có này có giá khá xem xem nhau đó bác ơi.1458 thì khoảng 17tr6 còn em 14R thì khoảng 16tr.nếu so ra con 14R giá khá tốt hơn 1458.Nhưng tính ra hau con đều hộ trợ graphic rời là 512MB hết.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình đã xài cả 3 con như bạn nói dell 14R N4010 , vostro 3400 và studio 1458 . mình rút ra được kết luận là tiền nào của nấy . dòng bình dân thì không thể so sánh với dòng cao cấp . 1 phiếu cho 1458 . ai nói em này nóng thì phải xem lại nhé . chứ em thì thấy mát hơn 3400 và 14R . máy rất chắc chắn . mẫu đẹp nam tính . 1 phiếu cho 1458