Cần tư vấn Laptop 20 - 25 triệu ?

Em cần mua 1 chiếc Laptop giá từ 20 - 25 triệu để làm việc và giải trí. Em cần máy có cấu hình vừa phải máy có thiết kế đẹp và đặc biệt là có bàn phím phát sáng . Vì em hay làm việc ban đêm nên rất cần bàn phím sáng để thuận tiện lúc làm việc.
Qua tham khảo 1 số nơi thì em thấy hiện nay có Macbook Pro, Alienware và Sony VAIO S Series có bàn phím phát sáng bác nào biết còn máy nào phù hợp với tiêu chí của em thì giúp em với ạ.

Chiều nay em có qua Nguyễn Kim để xem máy thì thấy có dòng E Series tuy bàn phím không phát sáng nhưng hình như các chữ trên phím đc gắn dạ quang thì phải bác nào dùng Sony VAIO E Series xác nhận giúp em vụ này đc không ạ tại vì em hỏi nhân viên thì họ bảo không có dạ quang nhưng em nhìn màu của chữ trên phím lại thấy nó hơi xanh xanh giống kiểu dạ quang khác hẳn màu chữ trên phím ở các dòng Sony khác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko phải dạ quang đâu bác. đèn sáng còn nhìn khó nữa là dạ quang. Ngoài mấy dòng đó ra thì nếu ưu tiên độ bền bỉ thì lựa chọn dòng business cao cấp như HP Elitebook có đèn rọi bàn phím đấy, đèn này hơn bàn phím sáng ở chỗ ngoài soi bàn phím thì còn có thể đọc được cả sách báo nữa. Còn ưu tiên thời trang có thể nghiên cứu em HP Envy nhìn đẹp và vỏ nhôm sang trọng lắm

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tham khảo thêm dòng Dell Studio XPS 1647 or 1645 có bàn phím phát sáng, màn hình đẹp, ngoại hình đẹp, phù hợp với nhu cầu giải trí + làm việc tốt.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Cảm nhận cái đẹp mỗi người mỗi khác , bạn có thể nêu vài tiếu chí thẫm mỹ cá nhân để anh em tư vần, còn máy bền và dùng hiệu quả thì bác mua mấy em dòng businees mình thấy là ok nhất, macbook và AlienWare thì giá khá chát , cũng khó vì mức tiền của bạn nó nằm ngưỡng hơn bình thường tí và mua dòng cao cấp thì thiếu 1 tí.