Tư vấn mua laptop > 15 inch tầm 20~25 triệu ?

Tầm tiền : 20 ~25tr
Mục đích sử dụng :chơi game GTA IV và crysis mua máy cho nam
Mục đích sử dụng :thích màu trắng bạc, màn hình >15 inch màu đen mình cũng hok biets nhieuf vè các hảng máy tính nên cũng chưa biết ghét nó ở điểm nào mà chắc mua của Asus
Nơi mua : sài gòn
Thời gian mua : tầm 2~3 tháng

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mặc dù là 2 -3 tháng nữa - nhưng vẫn gửi bác
HP ENVY 15 Series, Intel(R) Core(TM) i5-430M processor (2.26GHz), 15.6" WXGA HD LED, 4GB RAM, 500GB, External Tray Super Multi 8X DVD+/-R/RW w/Double Layer Support with 2 USB Ports, 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5830 Graphics, 802.11 b/g/n, Bluetooth, Webcam, 6 Cell Battery, Windows 7 Home Premium 64-bit - Espresso Black 24,900,000