Cần tư vấn mua laptop khoảng 20 triệu ?

Mình đang cần mua một con lap khoảng 20 triệu,chơi game tốt,bàn phím cấu tạo giống Desktop,màn khoảng 15,5"
đang phân vân không bít nên mua core i7 hay core i5? Vì core i7 thì hơi đắt mà mình nghe nói dùng core i7 rất nóng máy! Ai tư vấn giúp mình với
Ah còn một vấn đề nữa là VGA của lap thì dùng con bao nhiu là có thể chiến game cỡ Dragon Age ngon lành ko bị giật?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng chưa từng mua laptop để chơi game nên cung không có nhiều kinh nghiệm lắm!Mình nghĩ với <=20tr thì bạn nên mua ASUS vì ASUS có nhiều model chuyên về game và đồ họa!thiết kế cũng tương đối đẹp!Trang sản phẩm Laptop của công ty Viễn Thông A Chiếc ASUS này giá 17tr thôi bạn!Bạn hãy tham khảo nhé!

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Có mẫu này rất hợp với bạn, chíp thì core 2 duo thôi nhưng quan trọng là nó đi kèm với card GTX260M.Link nè:

http://vietcali.vn/sanpham/laptop-vietcali----asus-g51vx---p7350---4---320---gtx-260m-1g-roi-sieu-khung/357/default.aspx

Về chíp thì cậu thử hỏi nâng cấp được đấy, thường thì mọi người hay nâng lên 8400 2.2 GHz thì đội thêm 700k, nếu cậu chịu khó nâng lên 8700 2.5GHz thì thừa sức chiến hết tất cả các game hiện nay. Tuy nhiên với game dragon age thì cấu hình tiêu chuẩn thừa sức chiến high rồi

Còn câu hỏi của cậu về card thì game này cậu có card tầm GT8600 hay GT220 là chơi đẹp medium

ngo van kinh
Trả lời 14 năm trước

neu ban cho may manh ve choi game thi card VGA 512 mb la ok roi . vi da so cac loai game doi hoi card cao nhat nhu vay thoi dong i7 va i5 thi qua tot roi .vi card no toi 1gb .ban vao wedsite ben cong ty minh se co rat nhieu chon lua cho ban :

http://www.vitinhtragop.info/

co gi thac mac thi hay alo cho minh nhe .097.567.2121 rat vui khi dc lam quen voi ban ,chuc ban thanh cong