Có 14tr bây giờ nên mua máy dell nào ?

Tình hình em có 14 tr thui là max rùi1
mấy bác xem hộ em mua con dell nào bây giờ ạ1
em thì ko dùn đén đồ họa, ko chơi game, em mua máy chỉ để nghe nhạc xem phim chơi game online trên zing thui!
mong các anh giúp nhanh cho em nhé! thank you!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dell này quá hợp - siêu bền
Laptop Dell Latitude E5400: Intel® Core2 Duo P8400 2.26GHz, 2GB DDR2, 250GB HDD 7200RPM, 14.1'' WideHD LCD, 8x DVD, Windows 7 Premium
14.1 triệu

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì cứ Dell Vostro 3500 mà chơi, máy màn 15.6'' LED, vỏ nhôm, thiết kế bắt mắt, khẳ năng multimedia khá ổn, máy chạy mát, ổn định ( dòng small Business ), bạn tham khảo qua nhé:

***** Dell Vostro 3500:( Nguyên Seal, Full Box )

* Chip: Intel® Core™ i3 350M 2.26Ghz
* Ram: 2GB Ram3
* HDD: 250Gb 7200rpm
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: HD Graphic
* Màn hình: Liquid Crystal Display, 15.6HDF, White Light Emitted Diode, Anti Glare, Au Optronics Corp.
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata,HDMI, Card reader, Webcam, Lan card 10/100, Wifi chuẩn n, Bluetooth
* Trọng Lượng: 2.4 Kg
* Pin: 6 Cell
* OS: Win7 Bản quyền
* Bảo hành: 12 tháng toàn cầu, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng cặp, chuột, nước lau LCD

Ngọc Bích
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, dell thì khá bền, mình xin được góp ý kiến cho bạn 1 con nha, chát chí tha hồ, thoải mái lướt web, game online, sử dụng phần mềm văn phòng là ok

• Intel® Pentium® Dual-Core T4500 (2*2.30GHz, 1MB L2 cache, 800MHz FSB)
• 2GB DDR3 / DVD±RW
• 320GB SATA HDD
• Intel® GMA X4500MHD (share)
• 14.0 HD WLED TrueLife
• Bảo hành 12 tháng / 2.2kg / FreeDOS / 6cell 3.0hours

Giá bán: 9.715.980VND chưa có VAT

Mình cho bạn địa chỉ luôn nhé!

CTY TNHH DV TIN HỌC VIỆT

22 xuân diệu, P.4, Q.Tân Bình

yahoo: tinhocviet_sale02

web: www.vietcomputer.vn

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước

theo mình bạn lên chọn con này :

Laptop DELL Vostro V13-S541111

Core 2 Solo SU3500( 1.4GHZ/3MB L2 cache, 800MHz FSB/ 2GB DDR3 -1066/HDD 320GB /VGA Intel GMA X4500MHD 13.3 WXGA TrueLife LED Black-Light / Card reader 5 in1 / Webcam 1.3M/ NIC / Bluetooth/Pin 6 Cells / Wireless 802.11 b,g / Weight 1.6 Kg

máy nhỏ nhẹ, di chuyển dễ dàng, thời gian sử dụng pin lâu...

dòng máy này sử dụng chip SU ( loại chip tiết kiệm điện ) rất phù hợp vs bạn :)