Mình có tầm 25 triệu thì nên mua máy nào bây giờ?

Có cơ hội lên đời từ Dell Latitude E6400 , đang phân vân không biết lên em nào, lên đây tham khảo anh em tí
Tiền thì <25 triệu thôi nhé. Hãng thì đã dùng Dell rồi nên giờ có lẽ mình muốn đổi gió qua hãng khác. Trong tầm ngắm thì mới có em Macpro 13" với Vaio S cũng 13" nốt. Mình dùng di chuyển nhiều nên chắc chỉ chọn 13" - 14" thôi. Giờ đang dùng em E6400 cũng thuộc loại nhẹ trong các máy 14" mà để ba lô + các thứ khác đã thấy nặng lắm rồi.
Nhu cầu dùng là web, ứng dụng văn phòng và giải trí là chủ yếu.
Tầm $ này có em nào ngon nữa các bác (dòng bussiness nhé các bác )?
Loại Acer, HP ra dùm mình nhé
P/s là phải có bàn phím backlit nhé .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn thích dòng bussiness thì bạn tham khảo mấy em này nhé:

Công nghệ Asus Turbor 33 - nâng cao hiệu năng sử dụng lên 33%
Công nghệ Power4 Gear siêu tiết kiệm điện- mang đến thời gian sử dụng pin kỷ lục (8h)
Thiết kế sang trọng và đầy cá tính - Thân máy mãnh mai ( < 2,5cm)- Vỏ máy bằng nhôm siêu nhẹ

Asus U35JC-RX042

Intel Core i5-450M 2.4GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Nvidia GeForce G 310M, 13.3 inch, PC DOS

U43JC-WX054 Vỏ Tre Bamboo Design" Intel Core i5-450M (2x2.4G, 3MB), 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Nvidia GeForce G 310M, 14 inch, DVD RW, PC DOS

Asus U45JC-WX091 Intel Core i5-460M 2.53GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Nvidia GeForce GTX 335M, 14 inch, DVD RW, PC DOS

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Máy tính xách tay Sony VPC - EA16FG

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-520M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5650;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 / 1000 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Windows 7 Home Premium (64 bit);Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.35 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.