Cần tư vấn mua máy 14tr MAX ?

Mình cần các bạn tư vấn mua máy trừ HP và Acer ra ko thích 2 con này
- Tầm tiền: 14 MAX ko thể cố thêm được - Sở thích: Core I Màn hình 14"có card rời thì tốt. màu xanh dương và đen
- Mục đích: sử dụng Autocad và 1 vài chương trình Cơ khí có 3D nhưng chắc ko nặng lắm.
- Thời gian mua: trong hôm nay hoặc ngày mai

Đang quan tâm mấy em ASUS K42JE VX089 , VX003, VX095
Mấy Bác coi mấy con ASUS này sài có good ko vậy
Thanks All

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em này dùng okie phết đấy bác ak:

Dell vostro 3500
CHIP Core i3-350M
RAM 2GB
HDD 250GB
VGA 15.6"
DISPLAY HD Graphics
OS Windows 7
BH 1 năm,1 đổi 1 trong 2 tuần nếu lỗi phần cứng
Giá là 13tr250k

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chọn Asus là ngon rồi, VX003 or VX089 tùy bro, hàng Asus bh 2 năm + hệ thống tản nhiệt làm cực tốt:

A42JE-VX003 : 13.550.000 VNĐ
K42JE-VX089 : 13.499.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình máy lap này xem thế nào nhé. Em này dùng mát và ổn đinh lắm đấy bạn, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng máy của bạn đó.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.