Nên mua laptop nào tầm 12-13 triệu ?

Tôi có khoảng 12-13 triệu. Tôi không biết nên chọn mua loại laptop gì?Ai biết tư vấn cho tôi với! Cảm ơn nhiều?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tham khảo 2 mẫu này xem?

ASUS X42F-VX121(K42F-1AVX) 12tr7

Procesor Intel Core i3
370M - 2.4Ghz
Chipset Mobile Intel® H55 Express Chipset
Memory 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM
Storage 320GB 5400 rpm SATA/ DVD Super Multi
Graphic Integrated Intel® GMA HD
Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng)
Splendid
Network GLAN/ 56K V92/ 802.11 a/g/n Chuẩn N
Interfaces One-Touch Multimedia Access ,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP , card reader.
W/ H/ Bat 2.2Kg/ 1.25" (33 mm)/ Batterry 6 Cell
Software Free DOS C/O: Made in china

....

Acer Aspire AS4741(332G32Mn) 11tr3

Procesor Intel Core i3 330M
(2.13GHz, 3MB L2 cache ,1066MHz )
Chipset Chipset Intel HM55 Express
Memory 2.0GB DDR3 1066/1333MHz SDRAM
Storage 320GB - Serial ATA /DVD-RW Double Player
Graphic Intel GMA HD Series 3 (iGPU) (share 512MB).
Monitor 14.0"HD LED Backlit (1366 x 768) display with LED backlighting.
Network V.92 56Kbps data, Wireless Atheros AGN, Gigabit LAN,Webcam 1.3 Megapixel.
Interfaces VGA /Headphones/speaker/line-out with SPDIF support
Microphone /Line-in /HDMI™ with HDCP /Three USB 2.0, Bluetooth 2.0 EDR.
W/ H/ Bat 2.3 kg/ 1.27 Inch / 6-cell Lithium-Ion (Li-Ion) battery
Software Free DOS C/O: Made in China

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn có thể mua được máy laptop tương đối tốt rồi. Bạn có thể lên mạng tham khảo giá đi hoặc bạn có thể mua lạo HP, dell, lenovo đều được, những hãng này xài cũng tốt lắm. Mình đang xài hp thấy cũng tốt.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Nếu tiêu chí chọn mua laptop của bạn là bền thì Dell và Toshiba là lựa chọn không tồi
Nếu bạn muốn đẹp thì Sony Vaio
Nếu muốn cấu hình mạnh và đa chức năng thì HP
Tuy nhiên với số tiền từ 15.000.000 thì Sony sẽ là xứng đáng,nó cho bạn đẹp về mẫu mã và mạnh mẽ về cấu hình.

Lê Thương
Trả lời 14 năm trước

Với tầm này thì mua con Asus UL20A quả là vip: Giá bán tại Tầm Nhìn Số là 12.000.000 VNĐ

Nổi tiếng với việc khơi mào cho trào lưu netbook mỏng nhẹ cùng thương hiệu EeePC, Asus dường như đang ngày càng hướng tới người dùng phổ thông nhiều hơn. Và gần đây nhất, Asus cũng đã tiếp tục giới thiệu thêm loạt máy mang mã UL sử dụng các vi xử lý ULV tiết kiệm năng. Trong số đó, mẫu UL 20A dưới đây có lẽ là một đại diện đáng giá nhất.

Được Asus thiết kế với lớp vỏ được chế tạo từ hợp kim nhôm mỏng, nhẹ nhàng, cùng với màn hình 12.1” nên UL 20A trông bề ngoài không khác gì các dòng netbook. UL 20A được Asus trang bị vi xử lý dòng Intel CULV (consumer ultra low voltage) là: chip lõi kép Intel Pentium SU2300 có tốc độ 1,3 GHz cùng công nghệ Turbo33 giúp nâng cao tốc độ xử lý thêm 30% và kéo dài thời lượng pin lên đến 10-12 tiếng sử dụng.

Máy còn được trang bị 2GB RAM, ổ cứng 250GB, khả năng Boot Up qua Express Gate (chỉ 8 giây cho việc truy cập vào các chức năng giải trí kết nối riêng do Asus tích hợp) và có thể nâng cấp lên window 7 khi hệ này chính thức bán ra ngày 22 tháng 10 này. Asus UL 20A còn tích hợp hệ thống loa trầm Altec Lansing khiến cho khả năng giải trí được nâng cao hơn.

Toàn cảnh bàn phím với các phím bấm rộng rãi.

Bàn rê thiết kế đẹp cùng các đèn báo hiệu ngay bên dưới.

Hệ thống loa Altec Lansing tích hợp.

Bảo hành toàn cầu, và sử dụng vi xử lý SU2300 tiết kiệm điện năng.

Máy có màn hình 12.1" rõ nét.

Máy thiết kế rất đẹp.

Sạc cũng rất nhỏ gọn.

Các tính năng Boot Up qua Express Gate do chính Asus tích hợp.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.