Nên mua máy nào tầm tiền 12 -> 13 triệu ?

Tình hình là muốn mua máy tính cho em gái học đại học, nhu cầu chủ yếu là lướt web, xem phim, chơi một số game nhẹ nhưng chưa biết chọn loại nào.

Với tầm tiền từ 12 đến 13tr các Bro tư vấn giúp mình với! (Vì con gái nên mãu mã đẹp chút thì thích hơn) - Cảm ơn mọi người rất nhiều!

(Thích DELL, LENOVO - chạy theo tâm lý đám đông mà )

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dell đi bạn ơi core i3 cạc hình rời 1Gb giá 13.990.000 vnđ
Dell Inspiron 1464-S561207 VN
CPU : Intel® Core™ i3-330M
2*2.13GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB

Ram : 2GB DDR3,1066 FSB

HDD : 250GB Sata 5400rpm

Graphics : ATI® Mobility Radeon HD5450 - 1GB

Display : 14inch LED

Giá SP : 13.990.000 VNĐ (Giá đã bao gồm VAT)

Bảo hành : 12 tháng

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chạy theo đám đông mà sao bạn lại bỉ rơi Asus thế bạn, với tầm tiền này thì có thể có 1 em Asus rất khá rồi đấy, bền, hiệu năng nữa bạn tham khảo em này xem thế nào.

Máy tính xách tay Asus A42JC - VX066 (K42JC-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:NVIDIA GeForce 310M;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.