Tư vấn mua laptop pin trâu tầm 12 -13 triệu?

Em muốn mua một laptop giá từ 12 đến 13 triệu, đáp ứng các yêu cầu sau: Pin lâu (em hay phải đi nhiều), cấu hình đủ mạnh để chơi Fi-Fa và một số game tầm trung.

Em muốn nhờ các bác tư vấn giúp.

Thanks.

Nguyen Huu Minh

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. Pin lâu thì Nokia booklet 3G: Atom Z530 1.6 / 1gb ram2 / 120 HDD / xuất HDMI / pin 16cell = 12 tiếng / 10.1 inch
em này pin trâu + đẹp long lanh luôn mỗi tội cấu hình chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản.
Full VAT = 7,695 Tr
2. Tầm 11 Tr có 5741G: Core i3 2.26 gb / 320 Gb ram / 2Gb ram / card rời ati 512mb / 15.6HD WLED
Full VAT = 11.88 Tr

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình bạn nên tham khảo em Asus thì có lẽ hợp lý hơn đấy, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.