Cần tư vấn mua laptop tầm 12-13 triệu ?

Nhờ các pro tư vấn hộ em con lap tầm tiền như trên.ko cần bóng bẩy, chỉ cần ổn định , pin lâu tí, bàn phím dễ bấm.ưu tiên lenovo với cả dell vì bền.cấu hình và hiệu năng thì các pro có nhiều kinh nghiệm nên tư vấn dùm e.
Thank nhiều .
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Không cần bóng bẩy + ổn định , ưu tiên lenovo --> Thinkpad là quá chuẩn.
- Không cần bóng bẩy + ổn định , ưu tiên dell --> Dell latitude là sự lựa chọn thích hợp, em này thì bên ngoài dễ nhìn hơn 1 chút + pin cũng khá lâu.
- Cấu hình thì nếu không có nhu cầu cao thì tầm này Core I + Intel HD là good.

ps: nói vậy chứ ai đã lỡ yêu thinkpad rồi thì thấy màu đen của thinkpad là " màu đen lôi cuốn ".

Bạn có thể tham khảo thêm em này:

DELL 14R N4010:
Bộ xử lý: Intel Core i3 380M (2.53 GHz,3 MB L3 Cache,Bus 1066 MHz)
RAM: 4GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA
Card màn hình: ATI Radeon HD 550v 1GB rời (hỗ trợ tốt cho game + đồ họa)
Màn hình: LCD 14" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless: N card / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen xám

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiên đó bạn xem qua em dell insprison 15 này nhé, hàng nhập mỹ nguyên seal. Khi mua tự tay khui thùng, em này đẹp, chạy ổn định .

Dell Inspiron 15R N5030 T4500/ 3G/ 320G/ W7

12.450.000 VNĐ

Chế độ bảo hành hậu mãi khi mua laptop tại Hanoilab
-1 đổi 1 trong 1 tuần nếu do lỗi của nhà sx
-Trừ 30$/1 điểm chết hoặc đổi máy mới
-Hoàn lại 100% tiền và bồi thường 300$ trong vòng 12 tháng nếu phát hiện là hàng Refurebishex
-Trả lời hỏi đáp 24/24 trên forums hanoilab về laptop
-Hỗ trợ cho khách mượn máy dùng trong thời gian bảo hành
-Cài đặt miễn phí phần mềm cho cả đời máy
-Nhận vệ sinh miễn phí cho laptop mua tại Hanoilab và cả những laptop không mua

Xin được sự góp ý, đóng góp của anh em để Hanoilab có những chính sách bảo hành, hậu mãi tốt hơn cho khách hàng.

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Qua nhu cầu của bạn thì mình đoán bạn cũng biết nhiều về các dòng rồi. Dell và Lenovo đúng là bền, ổn định. Bạn thử ngắm em Lenovo này xem nhé:

Lenovo V460 (5905-4970)

CPU : Intel Core i3 380M (2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : Nvidia GeForce 310M 512M
Màn hình 14" LED LCD wide 16:9
Cấu hình ukie
Còn nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo tại website của Bách Khoa computer nhé: http://bkc.vn
Chúc bạn tìm máy ưng ý
nguyễn thanh nhàn
Trả lời 13 năm trước

Siêu thị máy tính TAS xin tư vấn cho bạn như sau:

với mức tiền như thế bạn có thể lấy Dell N4030 cấu hình chi tiết

cori i3 380/Ram 2G/H500G/14.1 giá 11800000.

và nhiều các cấu hình khác nữa.

chi tiết liên hệ:Mr Nhàn 0903486158

yahoo:kd_tas186

địa chỉ 186_188 lê thanh nghị-hai bà trưng-hà nội

www.maytinhtas.com

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tầm tiền đó bạn có thể tham khảo cấu hình sau nhé. Máy tính xách tay Lenovo 3000 G470 (5906-9171) loại máy này phù hợp với nhu cầu của bạn đó.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Trần Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền đó mình nghĩ bạn nên chọn Core i3 vga onboard thì máy sẽ mát mẻ và ít tốn pin hơn.

bạn tham khảo cấu hình này giúp mình nhé:

Dell Inspiron 14R - N4010

Intel® Core™ i3-380M 2.53GHz, 2GB DDR3, 500GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam, Bluetooth, 6 cell, FreeDOS.

Giá ~ 13.200.000 VNĐ - đã bao gồm VAT - bảo hành chíng hãng 12 tháng (thẻ Dell Pass) - kèm 1 số tặng phẩm có giá trị

Rất hân hạnh nếu bạn tham khảo trực tiếp tại Showroom của mình

CÔNG TY TNHH TM&DV TIN HỌC THIÊN THIÊN TÂN
Showroom: 112 Đồng Nai - P.15 - Q.10 - Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39.701.700 - Fax: (08) 39.702.724
Hotline: 0908 486 586

Chúc bạn mua được laptop như ý nhé!

Thân.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.