Max 27 triệu Vaio F mua ở đâu giờ ?

Ngày trước em có dùng 1 con vaio fw490 ,giờ bố em cần dùng nên sang nhượng lại cho cụ.Giờ em cần mua 1 con khác,các bác tư vấn giúp em cái
1 - Tầm tiền : 25-27 triệu,hơn nữa thì chắc nhịn đói đi học mất
2 - Mục đích sử dụng : game total war,nfs.xem film HD,lâp trình.
3 - Sở thích cá nhân : only sony vaio F
4 - Nơi mua : Hà Lội
5 - Thời điểm mua : 1 tháng trở lại,lên HN ra net ngồi chết tiền lắm

Em đã thử liên hệ với bác cường ở vietcali,vẫn còn băn khoăn quá, con mình thích thì k đủ tiền,con đủ tiền thì mình không thích. Xem ở HNL thấy đắt hơn chút. Mấy bác tư vấn dùm em cái, thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu 1 tháng nữa chắc cũng sẽ có giảm giá các model

Như mong muốn và yêu cầu của bạn thì chỉ có VaiO F12 thôi

VaiO F122FX/B-Core i7/ 4G/500G/GF330M/Black 27.765.000 VNĐ

Hàng nhập từ Mỹ kèm Win7 bản quyền, Brandnew 100%, nguyên seal nguyên thùng để bạn khui, bảo hành 12 tháng

Khi mua được khuyến mãi: 1 cặp laptop, 1 túi chống shock, 1 chuột quang, 1 bộ vệ sinh laptop, và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo dòng Sony Vaio F12 này thử nha
CPU: Core i7 740QM 8x1.73Ghz
RAM: 4 Gb – DDR3 / 1333
HDD: 320G / 5400 rpm
VGA: Geforce G330M 1G rời
LCD: 16.4 “ WXGA spHD
DVD: DVD-RW
Wifi: 802.11 A/B/G/N
OS: Win 7 Bản Quyền
Other: Camera,Bluetooth
Made in USA Giá 1322$ tiền Việt là 25.499.000vnd
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Mình nghĩ bạn nên tham khảo em xinh tươi này,

Laptop SONY VAIO S-Series S117GG - Đen lịch lãm

Giá bán: 26,990,000 VNĐ
VAIO VPC-S117GG - Đen lịch lãm (Window 7); Bề mặt sáng bóng - Đường viền thanh thoát - Phím bấm tách biệt; Intel Core i5-520M (2.4GHz) Turbo Boost upto 2.93GHZ/4GB Ram DDR3/ 500GB HDD/ 512MB NVIDIA GeForce G310M GPU; DVDRW DL/ 13.3" Wide (WXGA 1366 x 768) Clear Bright LCD/ IEEE 1394/ Webcam/ Card Reader/ NIC/ Card reader/ Bluetooth; /Finger Print/Weight 2.0Kg / Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/Genuine Windows® 7 pro - Made in China
với thiết kế tinh xảo, màu đen lịch lãm sang trọng sẽ tút nên vẻ đẹp đầy nam tính của bạn, em này được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của intel, HDD lên đến 500Gb, với cấu hình này thừa sức đáp ứng các nhu cầu của bạn như Game, Phim, giả trí và đặc biệt là vấn đề kinh tế khi bạn chọn máy. Nếu là mình mình sẽ chọn em này, còn bạn thì sao.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.