Tư vấn mua Sony vaio MAX 18tr ?

Em mua giùm cậu bạn, em thì thích ASUS và DELL, nhưng bạn em lại cần một chiếc máy bền bỉ nhất với tầm tiền này nên em nghĩ SONY vaio là hợp lý, nhưng em không rành giá cả và hiệu năng của SONY lắm nên xin nhờ các cao thủ trên đây.
Nhu cầu : Đẹp, bền và có chơi chút xíu game, có thể gánh nổi cỡ MED COD6 và Very high FIFA11.(Không quan trọng OS, freedos càng tốt)
Trong ba cái trên thì :BỀN>ĐẸP>GAME.
Mong các cao thủ giúp em. Mua Ở TPHCM.
Các bác cho em cửa hàng cụ thể luôn nha.
SONY có bảo hành toàn cầu ở Nơ Trang Long đúng không ạ?
Xin chân thành cảm ơn
P/S mua gấp trong nay mai ạ.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Xấu đẹp còn tùy vào con mắt mỗi người chứ bác , bác mà mắt họa sĩ nhìn tranh em vẽ thì thấy chuối + sến , dưng mà em lại thấy nó đẹp , siêu đẹp luôn .
Tầm 18mil mà lấy Vaio thì cấu hình ko đc cao lắm đâu bác ạ , nếu bác cố đc tầm ngoài 20 thì mới lấy đc VGA rời , chứ COD 6 đâu có nhẹ đâu .
- Thứ 2 là thường máy mà chạy OS freedos là hàng ASIA mà bác , hàng USA thì có kèm win bản quyền , mà hàng ASIA làm sao đọ đc với chất lượng hàng USA chứ
- Xét 3 yêu cầu của bác : Bền + Đẹp + Game , em xin ứng cử cho bác em chân dài này.

ASUS G60JX - CORE I5 430M - 4 - 500G - GTS 360M 1G

CPU: Core i5 430M 4x 2.26Ghz
RAM: 4Gb DDR3 1066
HDD: 500G SATA 7200
VGA: Geforce GTS 360M 1G rời
LCD: 16'' LED HD
DVD: DVDRW
OS: Win 7/ WC/ Backlit Keyboard

$979.00 (USD)

Khi bác chọn con này , bác sẽ thấy 1 thân hình chắc chắn ( bền ) thiết kế cho gamer với đường nét cứng cáp , mạnh mẽ nhưng cũng ko thiếu những đường con xen lẫn ( Đẹp ) và để nói về game , với VGA GTS 360M , chip i5 430M , ram 4GB DDR3 , COD 6 chỉ là thử thách đơn giản
Với em này , bác sẽ cùng em nó khám phá những miền đất lạ trong những game đỉnh cao hơn , Crysis , .... ( về game em ko chơi nhiều lắm ) qua màn hình 16'' LED HD siêu đẹp

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
18tr mà mua vaio là gì. Ngày xưa vác vaio còn oai bây giờ nó nhiều rồi. Tốt nhất là chơi dell or asus thôi.Giá trên hiệu năng tốt. Mình có 27m còn không chọn được vaio vừa ý. Mấy con vaio 18m nhìn xấu thôi rồi .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

18 triệu thì mình nghĩ bạn tham kaor thêm em này nè.

ASUS G60JX - CORE I5 430M - 4 - 500G - GTS 360M 1G

CPU: Core i5 430M 4x 2.26Ghz
RAM: 4Gb DDR3 1066
HDD: 500G SATA 7200
VGA: Geforce GTS 360M 1G rời
LCD: 16'' LED HD
DVD: DVDRW
OS: Win 7/ WC/ Backlit Keyboard

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước

Vaio với 18mil thìchắc chắnchả kiếm đc con nào cấu hình khỏe cả, tuy nhiên với nhu cầu là bền>đẹp>game thì mình cũng biết vài con cũng khá.Mình xin giới thiệu vài con mà mình biết (cái này là do bữa cũngđi sắm 1 em vaio nên cũng có tìm hiểu qua) :

- Sony Vaio VPC EB13FX: core i5 2.27, Ram 4G, HDD 500G (tốc độ 5k4), VGA onboard. Giá của em nó tham khảo trên VG mình thì cỡ 17mil.

-Sony Vaio VPC EB2MGX : core i5 2.27, Ram 4G, HDD 320G (tốc độ 7k2), VGA onboard. Ngoại hình của em này thì khỏi phải chê, nhìn khá là đẹp, có cả bàn phím số nữa (cái này chơi game hay nhập liệu cũng khỏe) con này hồi mình mua đúng 18mil.

Nói chung hàng Vaio thì đẹp rồi, khỏi phải bàn. Nhưng với 18mil thì coi bộ kiếm 1 con VGA rời để tậu mấy game khủng thì hơi bất khả thi, nhưng mấy game cỡ trung bình như left 4 dead, warcraft, starcraft, hay 3 cái game online lèng xèng bây giờ thì it nhất con EB2MGX mình đang xài thì chiến đấu tốt, chưa bị hạ lần nào.