Tư vấn mua 1 bộ máy tính chuyên về đồ họa ?

Tình hình e chuẩn bị tậu 1 bộ máy tính, nhưng mà kiến thức về máy tính có hạn. Nên rất khó trong công đoạn chọn lựa 1 bộ máy tính thích hợp cho công việc của e. Và e muốn nhờ ae tư vấn cho e cái ạ. E chuyên về đồ họa ( nói thế thôi nhưng e vẫn là newbie ạ ), e thường phải sử dụng các soft như : Photoshop, 3Dmax, AE, Premiere....
À! nhân tiện tư vấn cho e về cái cái sound card và cái míc thu âm luôn ạ.
THANK ALL !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Case đồ họa thường tốc độ xử lý của cpu rất quan trọng , càng cao càng tốt
nếu bạn có điều kiện thì nên đầu tư 1 bộ tương đối 1 chút vừa thuận tiện cho công việc , vừa đảm bảo nâng cấp về sau
như 1 case i5 tầm ~ 13tr như này
cpu i5 750
main msi h55 e3
hdd seagate 500gb
ram 2 -4 gb buss 1333 ( 1600)
VGA MSI N240
case tùy chọn
nguồn FSP 500W