Tư vấn mua 1 máy làm đồ họa tốt ?

Chả là em muốn học đồ họa. làm photoshop, autocad, core draw.
Muốn dùng dòng vaio, liệu các bác tư vấn cho em con nào đáp ứng được nhu cầu này nhỉ .
Nếu không phải dòng vaio thì liệu còn dòng nào khác bền + đáp ứng nhu cầu này nhỉ.
Anh em show hàng giúp mình cái nhé.
Mình muốn mua hàng công ty nhé.
Chip càng cao càng tốt
Giá máy tầm 18t- 25t, cao hơn một tí nữa cũng được .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đồ họa thì dòng T510 cũng khá ổn đấy bác tuy ko phải là chuyên dụng nhưng em này lại khá đa năng bác ơi, bác tham khảo qua em nó nhé:

Processor
Intel Core i7-620M Processor (2.66GHz, 4MB L3, 1066MHz)

Operating system Windows XP Professional preinstalled through downgrade rights in Genuine Windows 7 Professional

Operating system Language Windows XP Professional preinstalled through downgrade rights from Genuine Windows 7 with recovery media - English

Display type 15.6" HD+ (1600 x 900) 16:9 aspect Anti-Glare display with LED backlight and WWAN antenna

System graphics NVIDIA NVS3100M graphics with 512MB DDR3 Memory

Total memory 4 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (2 DIMM)

Keyboard US English Keyboard

Pointing device UltraNav (TrackPoint and TouchPad) without Fingerprint Reader

Camera 2.0M Pixel Camera

Hard drive 4 500GB Hard Disk Drive, 7200rpm

Optical device DVD Recordable, Ultrabay Enhanced

System expansion slots Express Card 34mm Slot and 5-in-1 Multimedia Card Reader

Battery 9 cell 2.8Ah Li-Ion Battery - Dual Mode

Power cord 90W AC Adapter; NA, LA, (2pin)

WiFi wireless LAN adapters Intel WiFi Link 1000

Language pack English US Publication

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo dòng VAIO EA37 nhé:

Mới! Sony - VAIO Laptop with Intel® Core™ i3 - 370 Processor brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất

Model: VPC-EA37 (Lava Black) | Mã: P-27527891-N

Intel® Core™ i3-370M processor 2.4Ghz; 2GB DDR3 memory;ATI Radeon™ HD5470 Graphics 1GB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 14.0" LED widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit.

price: 19.999.000 VND

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo dòng này nhé:

Sony Vaio VPC F12BFX/B - Made in USA

Processor Intel Quad Core i7-740QM (1.73Ghz 6M L3 Cache Bus 1333 Mhz)
Ram 4GB DDR3 Dual DDR 1066Mhz
Ổ đĩa cứng 320G Serial ATA Hard Drive 5400rpm
Ổ đĩa quang DVD±R/RW /CD-RW drive
Màn hình 16.4" Widescreen Display (1600 x 900)
Graphics Nvidia Geforce NV G310 M - 512MB
Wireless 802.11 a/b/g/n
Giao tiếp mở rộng 3xUSB Port 2.0/ S-Video/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/10/100 Fast Ethernet / Microphone in/ Express Card/ Card reader/Blutooth
Camera 1.3Mpx ,MOTION - EYE Camera
Pin 6 Cell Lithium-Ion
Trọng lượng 2.6Kg
OS Genuine Microsoft® Windows 7 Home

Giá Bán : 25.200.000 VND