Tư vấn mua máy hp conpaq và toshiba ?

Mình sắp mua máy tính cho đứa bạn, có một vài cái muốn hỏi mọi người hỏi mọi người!
1, laptop loại conpaq có ưu, yếu điểm gì không (khả năng tản nhiệt tốt không, hiệu suất thế nào.......)
2, về toshiba thì nên mua dòng gì là tốt, có những ưu , yếu điểm gì?
Mong mọi người giải đáp!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi chung chung quá, không thể đánh giá bao trùm như thế được, Compaq nó cũng có cả mấy chục model từ cổ chí kim cơ.

Bạn nên hỏi cụ thể một chút, ví dụ máy compaq CQ42 thì ra sao, hay là tầm tiền 10tr máy compaq chạy có tốt không ....

Còn mình thì luôn đánh giá thấp HP Compaq, Toshiba thì rất ủng hộ ( dù nhìn chung là đa số máy hơi to và nặng, thiết kế hơi xù xì , nhưng gần đây đã cố gắng thay đổi )

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo đây cái đã (vì mình thấy đúng và có ích):
Những serial laptop nên tránh
Và cho mình hỏi thêm:
Bạn của bạn có nhu cầu sử dụng laptop để phục vụ những việc gì?
Khoảng bao nhiêu tiền?
Hãng nào cũng có những dòng sản phẩm lỗi và những dòng sp tôt và không nhất thiết phải chon Compaq và Toshiba.
Mình thì không thích Compaq rồi, chưa thấy cái nào ra hồn (dòng core i thì chưa biết).
Trước đây, hầu hết các máy toshiba đều nóng, và chập chờn đôi chút, môt số máy core i bây giờ mình thấy cũng OK cả.