Tư vấn chọn mua máy tính dưới $1k, nên chọn máy nào trong cá hãng dell, Hp, toshiba hay vaio ?

Em được tặng quà là 1c MTXT khoảng dứoi $1k, đang băn khoăn không biết chọn cái nào, ai biết tư vấn giúp nhé.
Dell: http://ttb.vn/index.php?dispatch=pro...oduct_id=30094
HP: http://ttb.vn/index.php?dispatch=pro...oduct_id=29871
tóhiba: http://ttb.vn/index.php?dispatch=pro...oduct_id=30100
và Vaio: http://ttb.vn/index.php?dispatch=pro...oduct_id=29830
xin đa tạ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Loại bỏ HP Vì cái HP này xấu so sánh giữa giá thành và cấu hình + hình dáng thì nó xếp hạn bét trong 4 cái.
- Loại tiếp Vaio vì nó sẽ tiết kiệm cho Victs 1 số tiền lớn. Thứ 2 là sau này bị hư đi sửa hay bị đổi đồ và bị chém giá cứa cổ. Thứ 3 độ bền same same Dell và Toshiba. Thứ 4 kiểu mẫu bình thường
+ 2 bé Toshiba và Dell thì ngang ngửa nhau: Victs dựa vào tiêu chí sau để giữ lại 1 bé. Với Victs thì cái nào đẹp Victs giữ lại. Dell được chấm cao hơn 0.5 điểm vì IT hay thiên vị cho cái tên tuổi này. Nhưng Dell thua Toshiba ở chỗ nghe nhạc ko hay = toshiba.

Chúc bạn tìm được một Laptop ưng ý

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

1K bây h tương đương với 20T, chị có thể mua 1 chiếc Dell 13" ngon lành, hình thức đẹp, kiểu dáng thanh lịch và nhẹ nhàng hợp với phái yếu, độ bền của Dell thì ko phải nói . Số tiền dư đủ để trang bị 1 USB 3G, 1 túi xách laptop thời trang, 1 chuột không dây công nghệ Bluetrack cho phép di cả trên kính, 1 card PCI USB 3.0, 1 ổ cứng di động chuẩn 3.0 chống nước và chống shock, tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 5GB/s ...

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Hp hử, tôi vừa bán vài tháng trước, ghét vô cùng. Mấy Hp của mình mua 1000usd ( hàng xách tay của Mỹ ) 2 năm trước, cũng thuộc loại đầy đủ chức năng nhưng bàn phím chìm và máy quá nóng, không thích hợp với khí hậu vn tí nào. Sau 2 năm xài, thời gian đầu thì tốt nhưng dáng có đẹp gì đâu,đúng 2 năm là máy bị hư sửa đi sửa lại màn hình, lại đem lên TW bệnh viện máy tính sửa ( bị luộc Card màn hình luôn) mình đem về bán cái võ của nó là 1triệu 2. Thật là đau lòng!
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra trong 4 em trên mình không ấn tượng với em nào hết, cấu hình thấp, thiết kế không có gì đặc biệt, bạn tham khảo em này đi nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JE-VX019 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Chúc bạn thành công.