Cần tư vấn mua laptop sony Y ?

Intel® Core™ i3-330UM processor 1.20Ghz (CPU tiết kiệm điện, giúp pin lâu); 2GB DDR3 memory; card đồ họa “rời” ATI Radeon HD540v Graphics 512MB GDDR3, standard lithium-ion battery; 13.3" widescreen LED; 320GB hard drive; built-in webcam; blue tooth; Windows 7 Home basic 64-bit.

18tr

em đang băn khoăn ko hiểu cái chip của em này chạy thế nào?????
mấy bác pro vào tư vấn hộ
nếu ko có nhu cầu chơi game thì chọn em này ổn ko nhỉ? em cần mang đi mang lại nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chiếc này CPU yếu, VGA trung bình không thể chơi game được, máy này chỉ xem phim, photoshop, văn phòng thôi bạn ạ.

Nếu xác định chơi game với sony vaio thì phải trên 23tr mới kha khá được, mà nói chung ít người mua vaio để chơi game vì nó không phù hợp.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Cấu hình này mà chơi game cũng chưa ổn lắm, với tầm tiền thế này, bạn nên chọn Dell Studio 1458(Procesor Intel® Core™ i5-520M Processor
(3M Cache, 2.40 GHz) Chipset Mobile Intel PM55 Express Chipset Memory 3GB(1x1GB,1x2GB) DDR3 1066 MHz up to 4 GB DDR3 memory. Storage 320 GB SATA 5400 rpm/ DVD-RW SMT Double Layer Graphic ATI Mobility Radeon ™ HD4330 512MB Monitor 14.1''WXGA(1336X768)TrueLife, Webcam Network 56K V.92, 10/100TX,Dell Wireless 1395 802.11bgn Interfaces 3 x USB 2.0 ; 1 x VGA ; 1 x ExpressCard/54 slot ; 1 x S_video ; 1 x Kensington lock slot ; Dual headphone ; 1 x microphone ; Subscriber Identity Modules (SIM), Bluetooth. W/ H/ Bat 2.3 Kg/ Batterry 6 Cell)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.