Có nên mua laptop Vaio tầm 12 đến 17 triệu đồng?

Mình là nữ, hiện đang làm công việc văn phòng. Sắp tới cần đổi laptop mới để phục vụ cho công việc. Do mình đã dùng quen laptop của Vaio nên sắp tới đổi cũng chỉ sang dòng khác của Vaio thôi. Mình cần 1 mẫu laptop mới có cấu hình khá, gọn nhẹ và thời trang hơn.

Số tiền mình có thể bỏ ra là trong khoảng 12 đến 17 triệu đồng. Mong các bạn tư vấn giúp mình 1 mẫu laptop Vaio gọn nhẹ và đẹp mắt. Mình cảm ơn nhiều.
Thiên Thiên Hoa
Trả lời 9 năm trước

không bạn nhé

Vaio giờ chỉ còn bảo hành tại tiệm thôi chứ Sony việt nam đã không bảo hành laptop nữa rồi bạn nhé

với số tiền đó bạn nên mua các hãng như asus hoặc dell thì khả thi hơn

bạn ở sài gòn liên hệ mình qua mail hoathienthien87@gmail.com

mình không bán máy chỉ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất với số tiền trên bạn nhé

Hứa San San
Trả lời 9 năm trước

Em ơi. Vaio đã bán thương hiệu từ 2013 rồi em. Trên thị trường ko còn laptop vaio nữa vậy nên em có thể tham khảo 1 số hãng minh KAC như Dell , hp , asus. Còn e thích dòng kiểu đang mỏng nhẹ có thể tham khảo qua 1 số mẫu như vostro 5480, 5448 của Dell , HP pavilon 14 của HP , U107 của Leonovo . Còn về cấu hình với tầm tiền đó em hoàn toàn chọn máy cấu hình cao core i5 trở lên.

http://www.vatgia.com/home/dell+vostro.spvg

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn: giờ sony đúng là không sản xuất nhưng bạn có thể mua máy xách tay hoặc máy cũ. Mình cũng dùng vaio lâu rồi (có dùng cả dell và hp) nhưng những gì vaio mang lại vẫn tốt hơn rất nhiều. Tầm 12-16tr bạn có thể mua vaio T, P máy mỏng nhẹ đẹp và hiệu năng đủ dùng trừ khi bạn làm đồ họa thì vốn laptop thường cũng không ổn. Mình đang dùng Vaio P chạy vẫn rất tuyệt vời và không có ý định muốn nâng cấp. chúc bạn đưa ra quyết định hợp lý

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Cho tôi hỏi mục đích mua máy tính của bạn gồm những gì, nếu cần máy đủ mạnh để chơi game, tôi chân thành khuyên bạn không nên mua dòng laptop vaio vì nhiều bất tiện. Là sinh viên, bạn nên chọn các dòng máy thông dụng và bền như Dell hay Asus.