Tư vấn mua dell adamo ?

Tình hình e thấy là con adamo khá đẹp mà mức giá hiện nay khá là rẻ
không biết có nên rước e này về không hả các bác
các bác cho e biết ưu nhược của con này với nhe
hiện e đang dùng mac pro khá hài lòng, mỗi tội dân số dùng mac càng ngày càng đông  ra đường đụng nhau chan chát .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nghe thế này đã biết bác nhiều $$, đầu năm mới chúc bác mạnh khỏe và càng nhiều $$$ bác nhé.

Dell Adamo là hàng khủng nhung rất nhiều bất tiện bác ạ. chỉ vượt trội ỏ kiểu dáng và mỏng chất liệu vỏ máy nữa, còn lại không có gì hơn mấy ,

chú Adamo em cũng không thấy đẹp .

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mới mua con Dell Adomo XPS, công nhân là mỏng ghê, cấu hình không được mạnh cho lắm nhưng chạy cũng được. Mỗi tội là cổng giao tiếp hơi ít với lại không có CD-ROM, nhiều lúc cài chương trình cũng hơi mệt! Ah, bác nào dùng rồi cho mình hỏi chút, làm thế nào để cài sim 3G cho máy nhỉ, mình rút SIM 3G từ di động cắm vào mà nó không có hiện tượng gì hết....!