Tư vấn mua máy dell ?

Via mobile
E moi la tan sinh vien. Muon mua mot chiec laptop. E dag fan van hai e sau mong cac bac tu van giup ca hai deu la may dell
insprion
1.dell core i5 2gb ram.320 gb hdd.14 inch led hd.
2. Dell core i3 4gb ram.500gb hdd. Vga hd 1gb.15,3 inch led hd
con lai nhu nhau.gia ngang nhau mog cac bac tu van giup
e dinh mua may o nama. Web www.nama.com.vn co giam 1tr cho sv moi, bao gia la 14,5 tr co hop li ko a. Tam tien do nen mua may gi.i3 4gb hay i5 2gb chay muot hon
muc dich dung may choi game va hoc tap.cam on cac bac

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

CPU i5 mạnh hơn i3 vì có Turbo Boost . Dùng thông thg thì 2 con có lẽ mượt như nhau , chạy nặng thì i5 hơn - nhưng mấy khi chạy nặng :|
2-3GB RAM thì chạy win 32bit , còn 4GB thì chạy 64bit . win 64bit mượt hơn 32bit tí .
VGA HD5470 thì cũng đc rồi , còn VGA onboard thì game hạn chế hơn . Nếu game thì lấy con i3 VGA rời + màn 15" cho sướng nhỉ
Có lẽ con lap i3 pin yếu hơn + nóng hơn con i5 vì còn thêm cái VGA rời .