Nên mua Dell Adamo không nhỉ ?

Các bác bên Box mua bán công nghệ đại phá giá em này h còn xấp xỉ 19tr. Nao núng quá mà search đánh giá trên mạng thì chả thấy ai nói gì ngoài mấy site rate thấp từ khi nó còn giá 2000$. Bác nào dùng rồi cho em xin vài lời nhận xét với ? [center][gallery]/16/nag1265601534.jpg[/gallery][/center]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu sử dụng của bác thấy được thì mua ok, VN mình chưa nhiều người dùng chú này, tuy nhiên giá rẻ thì phải check xem rẻ là do đâu nhé bác.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bác có yêu cầu sử dụng thì mua thôi, laptop về VN có nhiều nguồn lắm nên không thể theo giá trên site của nó mà ngại không mua.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bản thân em cũng từng xài từng bán con này . Hiện nay trên thị trường mua bán con này xấp xỉ 19tr là cấu hình thấp nhất trong dòng Adamo (CPU 1.2, ram 2, ssd 128,... new 100%, chính hãng US ) Do vậy với tầm tiền này thì cấu hình thấp nhất là hợp lí rùi . Với lại hiện nay giá site bên US cũng đã down xuống 999$ là xấp xỉ với giá VN nên nói phá giá cũng là không đúng lắm ạ . Chung quy nếu bác chỉ duyệt web và làm văn phòng thì em này wá đỉnh còn thiên về đồ hoạ hay game thì miễn nghĩ tới luôn.