Tư vấn mua laptop DELL?

Em đang tính mua laptop hiệu Dell, nhưng đang phân vân giữa 2 dòng là DELL STUDIO 1558(i5-450/4G/320G/ATI 1GB/) va DELL INSPIRON 15R(i5-450M/4GB/320GB/ATI 1GB)
Bác nào từng xài wa 2 dong nay cho e xin y kiến nhe.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

DELL STUDIO
Dành cho phân khúc cao cấp còn,

DELL INSPIRON
Thiên về giả trí bác à.

Nên việc chọn em nào là phụ thuộc vào vào $ và sở thích của bác bác à!Tất nhiên studio thuộc phân khúc cao cấp thì phải oke hơn rùi,.Mong bác sớm lựa chọn đc máy phù hợp.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

theo mình thì bạn nên chọn , dell studio đây là phân khúc cao cấp, dùng rất hayvà phong cách, cấu hình thì quá ổn cho cả công việc và giải trí.