Nên chọn Asus A42F dòng core i3 hay core i5 ?

Sau mấy ngày tham khảo các trang và đi thực tế mấy cửa hàng,lúc đầu thì em kết em dell inspiron 1464, nhưng sau thấy nó nóng trong quá trình sử dụng, xem qua em Asus A42F, nhìn thấy em nó, em rất mê cái bàn phím, phím tách rời , riêng biêt, bấm rất êm tay

Đến lựa chọn em Asus A42F dòng core i 3 hay core i5, em thấy khó lựa chọn, mỗi con có điểm riêng

Nhu cầu của em ko dùng j lắm đến chơi game, nên ko cần card đồ họa rời, chỉ chủ yếu xem phim HD, chơi game thì đến cỡ Dota là max, thi thoảng thì NFS, đua xe tí

Con core i3 thì ổ cứng 320, lưu trữ dc nhiều, con core i5 tuy ổ có 250G, nhưng chip xử lí thì tốc độ nhanh hơn

Các bác tư vấn dùm em chút.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Core i5 vì HDD về sau sẽ dễ nâng cấp, còn CPU nâng cấp vừa khó vừa mắc nữa đó bạn ơi .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Có điều kiện hãy sử dụng I5, vừa trải nghiệm công nghệ mới mà hiệu quả công việc lại cao. Cái quan trọng là I5 hỗ trợ Turbo Boost còn I3 thì ko.