Mua laptop để học đồ họa tầm 12 - 15 triệu đồng?

Tôi muốn được tư vấn chọn mua laptop. Cụ thể, giá từ 12 đến 15 triệu, phục vụ vẽ Autocard, Revit, Photoshop CS, Pinnacle Studio Plus, không chơi Game. Rất mong nhận được góp ý của mọi người giúp tôi chọn được một "em" giá tốt, cấu hình tương đối, bền càng tốt. Tóm lại, cho tôi một phương án tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Asus đi bạn[/b] Asus K40IN T6600 hay K40IN P8700 là lựa chọn hợp lý về cấu hình và giá cả đó bạn!
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn nên mua desktop[/b] Chào bạn! Theo tôi bạn nên dùng số tiền này để mua desktop phục vụ cho công việc là tốt nhất. Do bạn không nói rõ ở đây là sử dụng Photoshop CS, Studio Plus... phiên bản bao nhiêu nên tôi không thể tư vấn cụ thể cấu hình desktop bạn cần mua được.
kar
Trả lời 14 năm trước
[b]Dell Inspiron 1545 - S561204 vừa túi tiền[/b] Máy này cấu hình rất tốt và vừa túi tiền. Tuy nhiên, dân đồ họa xài MacBook (hoặc Dell XPS) thì hay hơn. Hệ điều hành Mac hỗ trợ đồ họa rất tốt, thêm vào đó màn hình của Mac hiển thị hình ảnh trung thực hơn. Dân đồ họa chỉ xài màn hình chuyên dụng hoặc CRT để làm việc. Bạn có thể mua đồ second-hand hoặc... để dành tiền.