Tư vấn dùm em con Laptop tầm 9 triệu, tiêu chí của mình là nhỏ, nhẹ, pin khá và bền ?

1 - Tầm tiền : <9tr
2 - Mục đích sử dụng : lướt web, chát chít và thỉnh thoảng dùng office.
3 - Sở thích cá nhân : PC và laptop cho công việc thì mình có rồi nên đang cần một cái nhỏ, nhẹ, pin tốt, có những kết nối cơ bản và bền để thỉnh thoảng chạy loăng quăng cho tiện. Vì thế mình nghĩ kích thước tầm 12.1" và cân nặng <1.8Kg là phù hợp nhất. Cũ mới gì không quan trọng, miễn là đừng xấu quá, phù hợp nhu cầu và khả năng.
4 - Nơi mua : Hà Nội,SG, ĐN, HP.
5 - Thời điểm mua : Từ giờ đến tháng 6/2010.
6 - Netbook/Notebook nhỏ nhẹ thì mình đã dùng qua Acer One, Acer Timeline, HP Mini-note, IBM/Lenovo X30-31-40-41 thì rút ra một điều là không hợp Netbook tẹo nào. Không biết có nên nghĩ đến Lenovo X, HP Tx, Dell D4 (và cả mấy cái sub-notebook của Sony)hàng cũ không nhỉ?

Mong các bạn giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Em đang xài con này thấy cũng ổn lắm, vỏ bền mà rất mỏng nhẹ, mỗi tội hơi chậm

DELL latitude D420 nặng tầm 1,4kg, pin chạy xp khoảng 3h

7.690.000 VND

Dòng laptop bền bỉ nhất của Dell với thân vỏ hoàn toàn làm từ hợp kim máy bay chống mọi va đậ. Siêu Mỏng nhẹ như netbook, chip Siêu tiết kiệm điện chạy rất mát ngay cả mùa hè.
Core Duo U2500 1.2Ghz
- Ram 1GB/ HDD 60GB/wifi/card reader/ Khe cắm sim 3G+GPS..

Used nhập Mỹ, Mới 98- 99%.

Còn BH dài tại Dell Mỹ.