Tư vấn laptop cho nam tầm 11 triệu, mỏng, nhẹ, mát, pin khá?

Sức mạnh thì ko quan trọng lắm, chỉ cần chơi mượt HD 720, Win7, soft phổ thông 2,2kg trở xuống - Tiêu chí hàng đầu: Càng nhẹ càng tốt pin >3h mát RAM tối thiểu 2GB màn hình tối thiểu 14" máy cho Nam ~11triệu thanks ace
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn bền bỉ, mát, nhẹ,...: Asus K40IN/K40IJ, tầm tiền này có thể lấy T6500/T6600, 2gb ram, card 4500MHD/Geforce G102M Muốn cấu hình khá một chút: Mấy con Acer i3 mới ra, tuy nhiên về độ bền chưa ai dám bảo đảm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
- Giá tầm 11tr mà chơi được HD thì cũng căng lắm, lại còn win 7 nữa, chắc phải nói xếp chi thêm ngân sách rồi. Không thích Acer, kiếm Dell hay HP tầm tiền này cũng khó lắm. - Hiện tại 2 dòng máy đang thịnh hành của Dell là Studio 15 và Studio XPS 16. Tầm giá 22tr bạn tìm Dell Studio 15 core i5 tầm 17-18tr hoặc Studio15 Core i7 tầm 22-23tr. Dòng Studio 15 có Card ATI-512. Chơi HD thoải mái.