Tư vấn cho mình 1 con laptop tầm 14 triệu ?

Chào các bạn!!!
trước tiên cho phép mình có vài lời... sau 2 lần mua laptop thì lần thứ 1 đã để lại cho mình ấn tượng rất xấu về laptop HP core i7, lần thứ 2 thì đã được mãn nguyện với laptop Asus n53jn-sx125d core i5 các bạn ah!!!

sắp tới đây người yêu mình cũng có nhu cầu sắm 1 con lap,. Nhu cầu phục vụ tầm trung thôi, mình xin được nêu vài yêu cầu cơ bản nhé: intel core i3 là đủ, VGA rời hay onboard kha khá là được, Ram 2G là đủ, màn hình khoãng 14", xem phim HD, các màu cho phái nữ ưa thích trắng, xanh, hồng. Loại trừ acer, toshiba, samsung (thời trang vẫn đc )...

Mình có xài Asus n53jn-sx125d mình thấy kiểu dáng cũng đẹp vậy mà ngườ yêu mình vẫn không ưng ý. Không biết yêu cầu có quá khó và khắt khe không các bạn??? Lưu ý là máy cho con gái dùng nha các bạn, và có thể cố gắng hết sức để đẩy giá đầu tư lên 15tr5

mong các bạn nhiệt tình giúp đỡ nhé, trước kia đã sai lầm 1 lần rồi, bây giờ mình muốn chắc chắn một tý trước khi quyết định,, hihi!!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Bạn tham khảo máy này xem có được không nha, mình thấy nó đáp ứng đc những yêu cầu trên của bạn
DELL Inspiron 14R(N4010)-T561142VN
Intel core i3 -380M ( 2*2.53GHZ/3MB L3 cache)/ 2GB DDR3 -1066/HDD 500GB /ATI Mobility Radeon(TM) HD 5470 - 1GB/ 14 WXGA TrueLife LED Black-Light(1366 x 768) / Card reader 5 in1 / Webcam 1.3M/ NIC /Pin 6 Cells / Wireless 802.11 b,g /DVD RW/Buetooth/e-sata/Weight 2.2Kg - Made in China
Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu như của bạn thì mình nghĩ bạn nên tham khảo dòng máy này. Con này mà các bạn gái dùng thì chấp hết. Đẹp meli

Asus X42JE-VX023 (MÀU HỒNG)

Intel Core i5 460M ( 2.53Ghz Turbo up to 2.8GHz, Cache 3MB), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 320GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.