Chọn laptop giúp mình với tiêu chí bền và mát mẻ ?

Hiện mình đang phân vân giữa mấy em sau
HP Probook 4420s Giá 14T
CPU Intel Core i3-330M (2.13Ghz/3Mb), dung lượng Ram 2048Mb, dung lượng ổ cứng 250Gb, chipset Mobile Intel HM57 Express, Card màn hình Intel HD Graphics, màn hình 14.0" HDBV. Máy trang bị Camera, Wifi 802.11 abg/N, DVD-RW, pin 6cell. Máy có trọng lượng 2.14kg, sử dụng hệ điều hành DOS.

Toshiba Satellite L645 Giá 13T8
CPU Intel Core i3-350M (2*2.26GHz/3MB), RAM 2 GB, Ổ đĩa cứng 320GB, Màn hình 14.0" WXGA HBCSV/ LED Backlight, Xử lí đồ họa Intel HD Graphics, Đầu đọc thẻ nhớ 4 in 1, Ổ quang - Media Drive DVD SuperMulti, Giao tiếp mạng 10/100Mbps, Bluetooth, 802.11 bgn, Webcam...

LENOVO G460 Giá 13T
CPU Intel Core i3-330M (2.13Ghz/1066Mhz/3Mb L3), dung lượng Ram 2048Mb DDR3, dung lượng ổ đĩa cứng 320Gb, Card đồ hoạ Nvidia Geforce 310M DDR3/ 512Mb, kích thước màn hình 14.0" WXGA LED. Máy trang bị Camera, Lenovo b/g/n, Pin 6cell, hệ điều hành DOS.

Trong 3 em này thì rõ ràng em Lenovo là cấu hình ngon nhất, nhưng có một số thông tin về em này ko được hay cho lắm đại khái dòng G của Lenovo là dòng lởm ko bền và nóng, chỗ chân màn hình của em này hay bị cọ vào thân máy làm xước. Em Toshiba sếp thứ 2 mình mới chỉ thấy 1 phàn nàn về Toshiba là nhỡ phải thay thế linh kiện thì rất lằng nhằng còn lại thấy bảo em này mẫu mã được và khá mát mẻ. Em HP thì cấu hình lởm nhất mình cũng đã tìm hiểu tuy ít phản hồi nhưng có 1 số phản hồi là em này cũng nóng. Vậy mình rất mong ai đã dùng qua những em này hoặc đã dùng qua những dòng tương đương tư vấn giúp mình với.

Tiện đây cho mình hỏi nếu mình có thể cố thêm 1 chút mình có nên lấy em asus này ko.

ASUS A42F-VX123 Giá 15T
CPU Core i5 450M, 2.4Ghz/3Mb, màn hình 14.0" HD LED gương, Ram 2GB, ổ đĩa cứng 320GB, Card đồ họa Intel GMA, Ổ đĩa quang DVD-RW, 802.11 a/g/n, Chuẩn N, Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , Camera, card reader...

Ai đã dùng qua máy Asus có thể cho mình vài cảm tưởng về các dòng máy của Asus được ko. Mình xin chân thành cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem em này nhé: cực bền, mát dòng cao cấp đã đc bảo hành tại VN

Laptop Dell Latitude E5400: Intel® Core2 Duo P8400 2.26GHz, 2GB DDR2, 250GB HDD 7200RPM, 14.1'' WideHD LCD, 8x DVD, Windows 7 Premium
14,6 triệu

Chip P chạy rất mát, hiệu năng gần tương đương Core i3

Cái chính là nó rất bền .

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Nếu đặt tiêu chí bền lên đầu thì bạn có thể tham khảo qua dòng Dell Vostro xem, Vostro thuộc dòng Business nên cũng bền bỉ và ổn định, máy hoạt động mát

Dell Vostro V3500- Corei3/2G/250G/WC/Win7 14.750.000 VNĐ

Hay model Toshiba L505 Corei3- 330M/4G/320G/win7 14.500.000 VNĐ

Hàng nhập từ Mỹ kèm Win7 bản quyền, Brandnew 100%, nguyên seal nguyên thùng để bạn khui, bảo hành 12 tháng

Khi mua được khuyến mãi: 1 cặp laptop, 1 chuột quang, 1 bộ vệ sinh laptop, và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí.

Trả lời 14 năm trước

Xin chào bạn. Nếu là mình thì mình sẽ chọn 1 là Toshiba 2 là Lenovo nhưng mình nghiêng về Toshiba hơn 1 chút, vì mình cũng đang dùng Toshiba. Em này của mình dùng lâu lắm rồi, "quang quật" thoải mái, đặt biệt tỏa nhiệt rất tốt. Tuy nhiên Toshiba thiết kế không được long lanh như Lenovo. Lenovo cũng là 1 dòng máy chạy khá ổn định, tỏa nhiệt cũng không kém so với dòng TÔ mà giá cả thì cạnh tranh. Theo mình bạn chọn 1 trong 2 dòng này đều Ok, quan trọng bạn thích mẫu mã nào và cấu hình nào thôi.