Có nên mua HP DV6SE Core i5 460 ?

Em có khoảng 950$ thì có nên mua HP DV6SE Core i5 460 ko ah ? Em nghe nói mấy dòng pavilion này nóng dữ lắm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thấy thì hok nên mua. thà mua dell vostro v3500 thì còn hợp lý hơn. con HP hiệu năng sau này xài rùi mới thấy, giảm đi 1 cách rõ rệt.
Hàng thì bên mình cũng có nếu bạn thích thì vẫn lấy. Còn theo kinh nghiệm của mình thì hok chơi với nó. đẹp ban đầu nhưng nhan sắc nhanh tàn phai lắm .

Tầm này bạn có thể sở hữu em Asus core i7 có cạc đồ họa rời được rồi, máy chạy mát.
bạn tham khảo model này nhé:

Model: X42JR (VX140) | Mã: VX140 ~18.6 triệu
Intel Core i7 740QM (1.73Ghz-2.93Ghz); 2GB DDR3; 500GB 5400 rpm SATA; card đồ họa ATI 4570 -1GB DDR3 VRAM; 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng); DVD Super Multi; 4 loa Altec Lancing; Camera 0.3MP; card reader, HDMI , 802.11 a/g/n Chuẩn N; pin 6 Cell; ~ 2.2kg; Free DOS; hàng inbox (không trưng bày); hàng không có điểm chết màn hình.

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý