Có nên mua hp compad cq40-303 ?

Các bác tư vấn giúp nhé.Có nên mua con Hp CQ40-303ko? Vi em thấy bảo compaq ko bền và chip AMD chạykhá nóng. Có nên mua con đó hay mua lenovo G450. Mong các bác tư vấn để em đưa ra đc quyết định đúng để đỡ phí 8tr nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là cách bạn dùng và tản nhiệt cho máy thế nào ....! biết dùng thì mua con nào cũng ko sao .... AMD chạy nhanh hơn nên nóng hơn cũng là chuyện bình thường mà ....! có thể mua đế tàn nhiệt Nhôm, vậy là dùng máy vô tư ....
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
AMD nhanh hơn chỗ nào nhỉ? Tùy nhu cầu của bạn nữa. Nếu bạn là người xử lý nhiều thứ trong cùng lúc (nghe nhạc, lướt web làm việc chạy này chạy nọ...) thì Intel vẫn hơn 1 bậc. Còn AMD thì bạn chạy 1 ít thứ (nhất là đồ họa) thì sẽ hơn. AMD trên lap chạy con turion không thấy nóng gì lắm đâu, đúng như bạn kia nói là do tản nhiệt. Còn CQ40 thì đã xài qua. Thiết kế tản nhiệt chỉ trung bình. Kinh nghiệm là nếu bạn ko có yêu cầu khắt khe thì mua cũng dc.