Xin tư vấn mua laptop tầm 10->13tr, có nên mua CQ40 ?

Xin chào các anh! Em đang muốn mua 1 con laptop tầm khoảng 10tr-->13tr, máy bền, pin dùng được lâu và cấu hình cao cao 1 chút. ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. Trước đây em dùng HP CQ 40 nhưng bị "Đạo trích" mượn mất rồi.Huhu! thank trước các anh nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cố lên 1 chút dùng em HP ProBook 4410s VE868PA này cấu hình cũng được mà dòng probook cũng bền nữa bạn à.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Digiworld là đơn vị phân phối Dell lớn nhất hiện tại, theo mình biết thì Trần Anh còn phải nhập lại của DGW đó bạn. Có thể yên tâm mua ở đó.