Tư vấn mua laptop cũ tầm 11 triệu ?

Em định mua 1 cái laptop cũ khoản 9_11 tirệu, dùng để chơi game ...
- Nhưng không biết mua hãng nào cày game ngon ?
- Ở TPHCM địa chỉ nào bán laptop cũ uy tín ?
- Và cho em xin ít kinh nghiệm chọn laptop cũ
Em cám ơn !!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với giá 11m bro có thể mua laptop mới Core Duo rồi. Còn nếu muốn đồ họa mạnh hơn thì dùng laptop AMD.

AMD thì có con này ngon nhất, giá rẻ mà lại có card đồ họa rời --> rất thích hợp để chơi game nếu trong túi có ít tiền

Acer TravelMate 4520-501G16Mi
CPU: AMD Turion™ 64 X2 Dual-Core Mobile TL-60 2 Ghz, 1 MB L2 Cache
Main: ATI RS690 chipset 800 Mhz
RAM: 1 GB DDR II 667
HDD: 160 GB 5400 rpm
Display: WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD 14.1"
Graphics: ATI Radeon Express 1250 (dedicated 256 MB), up to 896 MB of HyperMemory 256 MB
DVD-Super Multi double-layer drive, DVD Super Multimedia
Webcam 1.3 megapixel
OS: Linux
Giá: 11.976.510đ

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Muốn kiếm đồ 2nd bạn có thể lại khu vực Bùi Thị Xuân - Tôn Thất Tùng.
Nói chung bạn nên chọn laptop dùng CPU pentium M hoặc celeron M trở lên (đừng chon P4 vì thời lượng pin rất kém), có card màn hình rời, RAM 1GB trở lên (hoặc ít hơn thì nâng cấp lên), ổ cứng 5400rpm+ là có thể chơi mấy game nhẹ dc.