Tư vấn mua laptop tầm 11 triệu ?

1 - Tầm tiền : 11 triệu
2 - Mục đích sử dụng : học tập (office bình thường, photoshop, auto cad...), nghe nhạc, chơi fifa (pes) dota và một số game online linh tinh
3 - Sở thích cá nhân : chơi game, nghe nhạc :P
4 - Nơi mua : nhờ tư vấn luôn (ở HCM nha ^^)
5 - Thời điểm mua : sắp rồi
6 - Em không thích HP ^^

Nhờ mọi người tư vấn hộ em 1 em lap khoảng 14" xài mát mát với. Thanks mọi người nhìu

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu theo thành kiến của dân ta thì AMD nóng này nóng nọ! Nhưng thực sự nên xét về yếu tố tại sao AMD nóng.. vì do hiệu năng và công suất em AMD làm cật lực , đã vậy xu hướng trang bị thêm VGA rời nữa thì khiến máy lại làm hết công suất thôi!

Nên bạn xét theo nhu cầu của mình, thích máy mạnh có VGA Rời - giá rẻ thì chọn dòng CQ42-224AX cũng là 1 lựa chọn tốt! Nhưng nếu đã có sự sợ hãi ngại ngùng thì đôi khi khiến bạn mua hàng cũng ko thoải mái! Nhưng mình tin chắc ai hiểu AMD thì họ đánh giá cao dòng này đấy!

Tầm đó có con Toshiba C640 này rất phù hợp cho bác, có điều loa hơi nhỏ nhé bác. Nếu nghe nhạc nhiều thì đầu tư quả loa Soundmax 250k nghe hay hơn tất cả các laptop luôn.
Hiện tại dòng Toshiba này đang được tặng thêm bảo hành 1 năm lên thành 2 năm bảo hành.
Cấu hình như vậy bác nhé

TOSHIBA Satellite C640 Core i3 370M
Giá: 11 150 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core i3 370M (2.4 GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)

RAM: 2 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA

Card màn hình: Intel HD

Màn hình: LCD 14" WXGA LED (1366x768) gương

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera: 1.3 Mega Pixel

Wireless with Bluetooth

Pin: 6 cells

Màu sắc: xám bóng đặc trưng

Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.

Giá: 13.399.000 VND

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo em này nhé, cấu hình ổn, giá phù hợp với tầm tiền của bạn:

Acer Emachines D732

CPU: Intel Core i3 - 380M (2.53 GHz)
RAM: 2GB DDR3 Bus 1066 Mhz
HDD: 500GB SATA 5400rpm
VGA: Intel HD graphics

http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5749

Chúc bạn sớm tìm được máy tốt

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Với tầm tiền này, bạn có thể tham khảo 2 em máy sau:

Asus K43SJ 11.936.000

Bộ xử lí-CPUIntel Core i3-2310M (2 core)- 2.1GHz
Bộ nhớ-RAM2GB DDR3
Ổ đĩa cứng-HDD500GB HDD
Màn hình-Display14" LED LCD
Xử lí đồ họa - GraphicsNVIDIA GeForce 520M with 1GB DDR3 VRAM
Xử lí âm thanh - AudioRealtek High Definition Audio
Đầu đọc thẻ nhớYes
Ổ quang - Media DriveDVD SM
Giao tiếp mạngIntegrated 802.11 b/g/n
Lan
Bluetooth
WebcamBuilt-in Webcam
PIN - Nguồn6-Cell Lithium Ion
Hệ điều hành/OSFree DOS
Kích thước/ Trọng lượng2.62kg

hay Dell Vostro V1450 AVN-1450UN

Bộ vi xử lýIntel Core i3-2310M (2* 2.1,4 Threads,3MB)
Bộ nhớ RAM2GB DDR3 (1333Mhz)
Dung lượng ổ cứng320Gb HDD
Ổ quangDVD RW
Màn hình14 HD WLED
Card đồ họaIntel Graphics
Âm thanhHight Audio
Kết nối BluetoothCó
Kết nối LAN10 / 100 Lan
Kết nối không dâyWireless N-1030
Nhận dạng vân tay-
WebcamYes
Card ReaderCó
Loại Pin6 cell
Trọng lượng2.5 kg
Hệ điều hànhDos
Tính năng kháceSata, HDMI

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.