Laptop Core i5, i3 của Acer có nên mua?

Core i5,i3 của Acer cấu hình khủng,giá tốt nhưng khổ nỗi là kiểu dáng xấu(trông rất quê mùa).các anh em tư vấn hộ em xem nên mua vì lí do gì và không nên mua vì lí do gì.kiểu dáng xấu làm user e ngại,thật là khổ ông acer này wá //bổ sung:chủ yếu giải trí và làm việc không wá nặng,thời nay chăc core i sẽ hợp lý hơn.nhưng ko biết nên mua acer hay chờ mua dell,hp,asus..?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ mục đích sử dụng máy nữa. Nếu bạn cần cấu hình cao để làm việc và không dư dả thì mua là đúng. Còn nếu những chip core như 6600 là đủ để làm việc thì mình nghĩ là không nên mua. Nếu mà chờ được thì mình nghĩ bạn nên chờ Asus A42Jr, giá sẽ đắt hơn Acer vài triệu nhưng được cái bảo hành 2 năm và hình thức đẹp hơn
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
_2 điều mình phàn nàn là : màn hình góc nhìn kém, cái track dở quá. Mình cũng xài acer nè, máy mình còn xấu hơn mấy con core ix mới nữa, xài miết cũng bình thường. Mà cái track của Acer hơi bị nhạy đó, bề mặt nhám dễ xài (mấy con hp là gãy ngón tay rồi), chỉ có điều nút bấm mấy dòng mới cứng, con acer của mình hồi mới mua cũng ko cứng lắm, mà giờ bấm nhiều quá mất nhạy rồi, bấm 2 cái mới được 1 (con chuột cắm usb kèm theo thì giờ bấm 1 ra 2: )