Cần tìm Laptop 8 - 12 triệu dùng nhiều mục đích ?

Tình hình là mình đang muốn chia tay em DV2000 để sắm em khác ( AMD turion 1.8x2 , ram up 2.5G , NVIDIA GF Go 6150 ) trước hết là do máy quá nóng , nóng chịu không nổi, quạt tản nhiệt cứ chạy ầm ầm , sau đó cũng vì hiệu năng em nó k làm mình hài lòng cho lắm 1 - Tầm tiền : 8 - 12tr , 2hand cũng ok 2 - Mục đích sử dụng : Đồ họa - AutoCad , PTS , 3Dmax . Giải trí : phim ảnh chỉ cần chơi đc mHD là quý lắm rồi ^:)^ . Game : chắc chỉ Warcraft3 là hết mức , mình k chơi mấy game to dài nặng Trọng lượng máy nặng nhẹ ko quan trọng , mình nhỏ người nhưng khỏe lắm Ổ DVD ko cần LightBrigte - ghi nhãn đĩa vì mình cũng chẳng dùng cái này Có bluetooth càng tốt 3 - Sở thích cá nhân : Bền là thích nhất & mát mẻ là thứ 2, ko cần đến mức nồi đồng cối đá nhưng cứ lì lì kiểu như con DV2000 là ok. Màn hình > hoặc = 14inch , Ổ cứng lớn 1 chút , > hoặc = 160g , hình thức ok 1 chút , như con DV2000 là mình thấy đẹp lắm zồi , đặc biết là mình ko thích máy đóng mở có cái gạt bản lề kiểu như Dell inspiron 6400 Ram ko cần nhiều vì có thể up đc Và chăc Intel core2duo cho lành thôi , có lẽ nghỉ chơi với AMD 4 - Nơi mua : Sài Gòn 5 - Thời điểm mua : 1 tháng đổ lại kể từ thời điểm này 6 - Tất nhiên trong tầm giá này mình có thể múc 1 em Acer brand new cấu hình khá , nhưng ko hiểu sao vẫn ngại ngại sao ấy , vẫn thích HP & Dell hơn . Biết đâu anh em đã dùng qua nhiều mẫu good mà mình ko biết cũng nên , vì vậy rất mong đc anh em tư vấn , chân thành cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn mát nhất mua dòng core i mới, review acer core i3 thì t* CPU max là 46*C đó (http://vozforums.com/showthread.php?t=693312) Giá đó mà muốn i3 chắc cũng chỉ có acer, hoặc 1 số mấu hp cq thì phải, giá hơn tí xíu Còn chạy 3Dmark ở tầm giá này thì phải có card rời mạnh, chí ít chắc cũng tầm 4570 trở lên chắc mới được Nói chung thêm tầm 1tr nữa thì được nhiều lựa chọn hơn //Theo mình nghĩ máy 2nd tầm này ko tốt lắm, vì các máy hiện nay hiệu năng rất cao, cho dù 2nd cũng ko thể bằng được, thử hỏi 12tr9 có được i5 + 310M thì máy 2nd nào bằng được, hơn nữa máy cũ công nghệ cũ hơn, thường là 65nm, ko thì 45nm, CPU cũ thì nóng hơn mấy loại i3, i5 này mới nhiều, TDP của i3, i5 cũng chỉ tầm dòng P của core 2, nên mát hơn và thời gian dùng pin cũng lâu hơn nữa
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Máy nóng hay mát đâu có do CPU quyết định. bác chủ xài DV2000 là đã quá hiểu rồi. cùng chip cùng vga nhưng có những dòng rất mát và những dòng rất nóng. mà nóng thì phải dòng cao cấp mới chịu dc chứ mấy dòng rẻ tiền xài hết bảo hành là hở vga, hỏng wifi đủ kiểu Bản lề thì nên xài dòng có bản lề thép và có chốt màn hình bao h cũng bền hơn. em ớn mấy loại ko có chốt lắm rồi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác xem dòng này có được k nhé tầm 12 tr LAPTOP ASUS X83VB-X2 Thêm sản phẩm cho Game thủ ,đồ họa, Giá siêu tốt - Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6400@ 2.0GHz - Chipset: Intel PM45 - RAM: 4 GB DDR2-800 (2x2GB) - Màn hình: 14.1" WXGA TFT Truelife Led - Card đồ hoạ: Nvidia Geforce 9300M GS - Hệ điều hành: Windows Vista Home Premium x64 - Ổ cứng: 250 Gb - Ổ quang: DVD SuperMulti - Các cổng: 4 USB, 1 FireWire, HDMI, VGA, ExpressCard, eSATA, 8-in-1 - Webcam: 1,3 Megapixel - Kích thước: 394 x 274 x 48 mm - Trọng lượng: 2.2 kg Giá : 620 usd , Fullbox , BH 12 tháng http://www.hvc.vn/images/product/1248853237_Asus%20t6400.jpg và các dòng máy khác bác có thể ghé vào đây coi http://vozforums.com/showthread.php?p=11347248