Laptop trong tầm 15 triệu phục vụ nhiều mục đích?

Mình đang tìm một chiếc laptop trong tầm 15 triệu phục vụ nhiều mục đích ạ, theo các bạn trong tầm giá này thì chiếc laptop nào là ok nhất nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, trong tầm giá 15 triệu thì sẽ có rất nhiều loại laptop cho bạn lựa chọn, vì với số tiền như thế này thì cũng đủ để mua được một chiếc laptop chất lượng tốt và cấu hình cao rồi mà. Với nhu cầu phục vụ nhiều mục đích của bạn thì mình xin tư vấn cho bạn chiếc Asus P550LD nhé. Đây là mẫu laptop có ngoại hình mảnh, gọn nhẹ giống với người láng giềng Lenovo S410P nên bạn có thể mang laptop Asus P550LD theo bên mình mà không gặp bất kỳ cảm giác khó chịu hay nặng nề gì. Cấu hình của máy là chip xử lý Core i7 Hasswell có xung nhịp 1.8GHz, thông qua công nghệ Turbo Boost, CPU có thể tự nâng tần suất hoạt động lên đến 3.0GHz, bộ nhớ RAM 4GB. Không chỉ vậy, các tác vụ đồ họa cũng được xử lý mượt mà bằng chip đồ họa NVIDIA Geforce 820M có dung lượng 2GB. Kích thước màn hình lớn 15.6 inch cũng giúp bạn làm việc thoải mái hơn hay trình chiếu phim, game sống động hơn.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 15 triệu thì mình thấy laptop của Dell là cân bằng nhất về giá/cấu hình. Hơn nữa thiết kế của laptop Dell cũng đẹp và bền vì là hàng Mỹ mà. Hiện tại mình đang dùng Dell Inspiron 7537, mặc dù chỉ sở hữu vi xử lý Core i5 chứ không phải Core i7 như các laptop khác cùng tầm giá nhưng Dell Inspiron 7537 vẫn đảm bảo vận hành tốt và rất ổn định. Bù lại cho yếu điểm đó, máy được tích hợp bộ nhớ RAM lên đến 6GB có thể nâng cấp tối đa đến 16GB. Card đồ họa rời NVIDIA Geforce GT 750M dung lượng 2GB sẽ xử lý mượt các tác vụ đồ họa 3D. Ngoài ra, kích cỡ màn hình rộng 15.6 inch cung cấp cho bạn một không gian giải trí tuyệt vời nhờ công nghệ màn hình HD WLED TrueLife. Đặc biệtDell Inspiron 7537 còn có một thiết kế nhôm nguyên khối với những đường cắt kim cương cực kỳ sang trọng.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mua một chiếc laptop khoảng 15 triệu thì thực sự là có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, chứ không chỉ có vài hãng thôi đâu, trong tầm giá này thì Dell. HP hay Asus đều có những mẫu laptop đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn cả. Nếu không thích Dell hay Asus thì bạn nên tham khảo HP Pavilion 15 nhé, chiếc laptop này có thiết kế hướng đến giới trẻ với vỏ nhôm giống Macbook, cấu hình của máy cũng thuộc loại tốt nhất hiện nay với chip xử lý Core i7 Haswell 4500U xung nhịp 1.8GHz. Không tỏ ra thua kém các đối thủ khác, HP Pavilion 15 được trang card đồ hoạ rời NVIDIA Geforce GT 740M, qua đó bạn có thể thỏa sức chinh chiến các game mình yêu thích. Đồng thời, các trải nghiệm hình ảnh sẽ trở nên thật thoải mái trên kích thước màn hình rộng 15.6 inch của HP Pavilion 15.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá này thì mình nghĩ bạn nên tham khảo thêm chiếc laptop Lenovo Ideapad S410p nhé, máy trang bị RAM DDR3 4GB, ổ cứng 1TB, vi xử lý Intel Haswell Core i5 4200 dòng U với xung nhịp 1.6GHz (có thể bứt phá lên 2.5GHz với Turbo Boost) và công suất tiêu thụ chỉ 15W, đảm bảo cho công việc được liên tục dù bạn đang ở những nơi không có điều kiện cấp nguồn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn việc sử dụng card đồ họa nâng cao được tích hợp hoặc tùy chọn sử dụng NVIDIA GeForce GT 720M 2GB, cho hiệu suất nhanh chóng khi chơi game và thực hiện các tác vụ nặng.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Trong dòng laptop Dell còn có một chiếc nữa cũng rất đáng mua, giá chỉ dưới 15 triệu đó là chiếc Dell Inspiron 3537 bạn nhé. Cấu hình của chiếc laptop này được cho là khá phù hợp với cả công việc và giải trí đấy bạn ạ. Laptop này có chip Core i7 đời thứ 4 và bộ nhớ RAM 4GB , card đồ họa dành riêng cho việc xử lý phần mềm nặng hay các game đồ họa cao AMD Radeon HD 8670M. Dell Inspiron 3537 còn có một thiết kế chắc chắn với vân kim cương tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.