Phân vân giữa asus k40in t6600 và acer 4750G core i5 card rời, xin tư vấn ?

Em đang định mua 1 con laptop phục vu học tập giải trí và game online đang rất phân vân vể 2 máy asus k40in t6600 và acer core i5 Do chất lượng nhiều người hay chê acer. Rõ ràng 2 con lap trên thi acer hơn hẳn. Mọi người tư vấn hộ em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên là 2 laptop trên đều phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí và học tập,K40IN T6600 thua kém hẳn AS 4740G về cấu hình, mình tuy là FAN của Asus nhưng khi đặt lên so sánh giữa 2 con này cũng khá phân vân. Tuy nhiên xét về nhiều mặt thì mình vẫn chọn Acer vì cấu hình quá tốt còn K40IN là dòng phổ thông của asus nên nó cũng hạn chế về nhiều mặt, chất lượng Acer thì ko bằng Asus nhưng mua đồ công nghệ thì phải chấp nhận yếu tố hên xui, nếu bạn mua được 1 lap Acer ko bị lỗi chưa chắc nó ko bền bằng asus,của bền tại người mà . K40IN so với AS core i5 thì công nghệ quá lạc hậu, nếu chỉ lựa chọn giữa 2 con này mình sẽ chọn Acer. Nếu bạn có thêm khoảng 2-4tr thì bạn chờ khoảng nửa tháng đến 1 tháng nữa các lap Asus core i3, core i5 sẽ xuất hiện với giá từ 750USD----->dưới 900USD, khi đó ko phải lo lắng về chất lượng máy mà cấu hình cũng vẫn good.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Asus K40IN: - Ưu điểm: giá rẻ 11tr9, cấu hình tạm ổn với T6600 và VGA rời, máy tản nhiệt rất tốt do có công nghệ icecool độc quyền asus - Nhược điểm: các cổng giao tiếp khá hạn chế, công nghệ ram DD2, core 2duo dường như sẽ lỗi thời trong thời gian ko xa. Acer AS4740G core i5: - Ưu điểm: giá cực rẻ 12tr9 so với các laptop cùng cấu hình khác. Cấu hình cực tốt với core i5 và card đồ họa ATI 5470. -Nhược điểm: bàn phím acer bị chê nhiều, pin mau xuống, máy nóng nếu xài nhiều và chơi game nặng.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu dựa vào cấu hình mình chọn Acer. Nhưng với 1 ng kỹ tính như mình thì mình sẽ mua Asus vì cầm Asus có vẻ nặng nặng chắc chắc, cảm giác yên tâm hơn (ý kiến chủ quan thôi). SO sánh mà nói dòng thấp nhất của i5 chỉ nhểnh hơn T6600 xíu; nhưng T6600 sẽ lì lợm hơn. Ati 5470 thì đúng là hơn hẳn GT102M của K40IN........nhưng nếu ko dùng gì tới những game hot hiện nay thì GT102M đủ sức games nhỏ hay onl.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình thì ACER hơn, nhưng chất lượng thì nên chọn ASUS trâu bò ........ T6600 thì sẽ thua core i5 rồi , còn card Ati 5470, nói chung là card Series 54XX thì cũng ko ngon lành gì đâu bạn, chỉ là card dòng thấp ........ cho nên chênh lệch về card là ko bao nhiệu cả ....!
ha
Trả lời 11 năm trước

ASUS
ưu điểm:
1. Màn hình 15" và VGA rời thì bạn chơi game 3D sẽ có độ bóng và mượt mà hơn.
2. Ram có bus 800 là một lợi thế lớn vì khi chạy ứng dụng sẽ nhanh hơn.
3. Máy có độ bền nhỉn hơn Acer 1 tí.
Nhược điểm:
1. Có cấu hình thập hơn ACER.
2. với loại màn hình 15" này thì thích hợp cho cho những người ít di chuyển vì nếu di chuyển nhiều sẽ dễ hư bóng đèn hình LCD.
Acer:
Ưu điểm:
1. có cấu hình cao
2. pin sài rất good.
3. màn hình gương nên tiếp xúc nhiều sẽ đỡ mỏi mắt hơn.
Nhược điểm:
VGA onboard nên bạn sẽ không chơi được các game mới hiện nay như fifa, NFS, GTA.

Theo cá nhân mình thì mình chọn Asus vì nó có kiểu dáng tuyệt đẹp và chơi game được.