Tư vấn mua tablet PC (HP 2730p và Latitude XT vs T4220) ?

Nhờ các bác tư vấn cho nhu cầu mua 1 tablet PC để sử dụng như sau: - Văn phòng, có kinh doanh, và đôi khi dùng để giảng dạy - Có tính thời trang và phô trương 1 chút - Cấu hình tương đối, bền bỉ, ít hư vặt. - Giá tiền cỡ 700 - 1000 USD. Máy mới hoặc like new nhưng bảo hành dài cũng được. Sau khi search google cả ngày trời thì có 3 ứng cử viên như trên. Tuy nhiên các thông tin search được khá cũ mà thị trường laptop thi thay đổi đến chóng mặt, nên nhờ các bác nào đã có kinh nghiệm sử dụng qua tư vấn giúp: - Nên mua em nào là hay hơn cả? - Địa chỉ mua ở SG uy tín, BH tốt. Cảm ơn các bác nhiều nhé. Nhân tiện chúc mọi người happy new year.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng 2730p thấy chạy được nhưng pin có vẻ không lâu lắm.. nếu như search net. Còn nếu dùng òice thì được tầm 4-5h. nói chung là thấy hài lòng. Hình thức đẹp... máy lại có ổ SSD của intel 80GB nên chạy nhanh. Cái này lúc mua mình tưởng ở thường.. sau check lại thấy ổn quá. Dùng giảng dạy tuyệt.. đặc biệt là ppt và sửa bài SV trên word. Cái này không phải multi touch nên cùng không Hi tech lắm. Nhược điểm là khi sủ dụng tablet ít có phím nóng nên mình có cảm giác dùng không tiện lắm,... hay do chưa khám phá hết tình năng thì ko biết Máy XT chưa dùng nên chưa biết. T422o nghe thấy brand name thì thích.. nhưng trên review các website nước ngoài thì X200 tablet, 2730p vẫn được đánh giá cao hơn. X200 tablet hơn 2730p ở thời lượng pin.. thì phải..
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
- 2730p thì bảo hành ổn nhất, chất lượng cũng thuộc loại siêu bền, màn hình cảm ứng bút từ nên ko xài dc tay, hơi bất tiện nhưng dc cái viết vẽ tì tay thoải mái ko sợ nhiễu - Dell XT thì là vì cảm ứng điện dung nên màn hình hiển thị rất đẹp (đẹp hơn nhiều 2730p và x200) và có thể dùng tay vuốt, zoom... sử dụng dc tới 4 ngón, cảm ứng loại này sẽ là xu hướng tất yêu trong tương lai. Nhược điểm là chip hơi yếu. và pin chỉ xài tầm 3h với pin 6 cell. Cảm ứng rất nhạy nhưng thỉnh thoảng bị nhiễu (do phần mềm đi kèm windows 7 và đang dc hoàn thiện) - T4220 thì nhìn qua là biết ko ngon lắm rồi vì bản thân những dòng tablet là thiên về di chuyển nên những dòng business toàn xài chip tiết kiệm điện năng, em này chắc giống loại toshiba cảm ứng gì đó hồi trước em xài qua - X200 thì ít dòng bảo hành 3 năm, có loại có multi-touch nhưng mà quá đắt. thiết kế lại thua xa 2730p và dell xt, trước em cũng xài nhưng được 1 tháng thì bán (con của e ko phải multi-touch).