Nhờ tư vấn: IBM X200t , Dell Latitude XT hay HP 2730p/2710p ?

Mình đang muốn chuyển sang dùng Tablet, nhưng đang băn khoăn giữa IBM X200t, Dell Latitude XT, và HP 2730p/2710p.

Do vấn đề ngân sách nên chỉ mua được hàng refur, secondhand 90..99% là ổn.

Mình cũng thích có tính năng cảm ứng bằng tay, quan trọng chất lượng viết của bút, và nhu cầu dùng soft của mình là Win7, Office 2007, Onenote2007, Cad, Mapinfo, Google Earth (nếu cần thì không dùng Mapinfo và Google Earth cũng được), Karpersky IS.

Nhờ anh em  tư vấn giúp, luôn cả chỗ bán uy tín.

Thanks anh em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng bút nhiều thì xài x200t hoặc 2730p là ngon nhất bác ạ. XT thì cảm ứng dùng tay thì tiện hơn với lại XT cấu hình hơi chậm bác mà dùng cad thì chạy cà giựt lắm, chỉ thích hợp với những bác xài đơn giản kiểu Ipad thôi.
Dòng Tablet thì rất ít người xài nên ít người biết, chỗ em là chỗ bán hàng nhiều nhất toàn quốc về dòng tablet này tiếc là đợt này đang cháy hàng, chỉ có mỗi HP 2710p và dell XT2 mới về nhưng XT2 giá nó đắt hơn mấy em kia rất nhiều