Nên mua DELL Vostro 3500 hay DELL XPS 15 ?

Chào các bác!

Mình thấy trong diễn đàn có nhiều bác có kinh nghiệm và cũng bán luôn cả laptop.

Mình đang định mua 1 con laptop của DELL (nghe mọi người nói là bền nhất), mình phân vân giữa 2 con 3500 và XPS 15. Nhờ các bác tư vấn dùng xem cái nào hay hơn hoặc có cái nào khác hay ko nhé.

Tiêu chí của mình là:

Tiền: < 20 triệu
Vỏ kim loại.
Chip Core i5
âm thanh nghe nhạc hay, chơi game bt ko bị giật, xem phim net.

Thanks các bác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu ưu tiên bền bỉ bạn có thể chọn Vostro 3500, model này thuộc dòng Business nên cũng bền bỉ hơn so với dòng thường
máy có vỏ kim loại, kiểu dáng cứng, mỏng và nhẹ hơn so với các model 15" khác

DELL Vostro V3500 Core i5/4G/500G/310M
20.450.000 VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé, bạn kiếm thêm chút nữa đẻ múc em này thì good hơn.

Dell XPS L401X T561122VN

Intel® Core™ i5-480M (2*2.66GHz Turbo Boost2.93GHz, 4Threads, 3MB L3 cache), Ram 4GBDDR3, HDD 640GBSATA(7200rpm), SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer, Monitor 14.0" Full HDB+RGLED TrueLife, VGA DDR3 NVIDIA® GeForce™ GT420M 1GB(Dedicated), Wi-Fi LAN 802.11b/g, NIC 10/100BASE-T Ethernet LAN, Card Reader 9 in 1, Bluetooth3.0, Webcam 2.0MP, Weight 2.1Kg, Pin 6cell, OS WIN7 Premium 64bits

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền mà dưới 20tr thì bạn nên mua em Dell Vostro V35000 hơn bạn ah. Hoặc ko làm em Vostro V3400 cũng ok.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
“refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.
Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Giá có thể thay đổi,xin Quý Khách vui lòng vào website tham khảo thêm
www.hanoilab.com.vn
hoặc www.saigonlab.com.vn
Một Số Kiến Thức Về Laptop

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished
---> Click Here

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 ---> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ -->Click Here

Hướng dẩn Check ngày bảo hành Laptop ---> Click Here

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -- ->Click Here

Địa chỉ trung tâm bảo hành ---> Click Here

Support Free 100%

Hỗ trợ - Dowload Driver Laptop --->Click Here

Phòng tư vấn - Thảo Luận Laptop ---> Click Here

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop ---> Click Here

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

Vostro V3400-Corei5/ 3G/500G/GF310M/FG

19.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Link Check Bảo hành DELL

Hình ảnh khui thùng Dell Vostro V3500

Processor

Intel(R) Core(TM) Core i5-460M (2.53Ghz/ 3MB L3 Cache)
Turbo Boost up to 2.8GHz

Memory

3GB
PC-8500 DDR3-1333MHz

Hard Drive

500GB SATA HDD @ 7200 rpm

Optical Drive

DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

Cell Lithium

Video

Nvidia Geforce 310M - 512MB

LCD

14" LED WXGA (1366x768)
Silver Color

Resolution

WXGA(1366x768) + Camera

Wireless

Dell Wireless N
+ Bluetooth + Finger

Others

Gigabit Enthernet
UltraNav TouchPad + Microphone

Ports

3 x 4-pin Type A USB 2.0 - USB
1 x IEEE 1394a - FireWire
1 x Mini-phone Audio In
1 x Mini-phone Audio Out
1 x 15-pin HD-15 VGA
1 x Network
1 x DC Power Input

1 x ExpressCard/54
1 X E Sata

1 x HDMI out

Operating System

Genuine Windows 7

Weight

2.15kg

Original

Made in China, distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Hình ảnh chi tiết về Dell V3500

Niêm phong và cảnh báo của Dell

Khui thùng ra sẽ thấy Máy được bao bọc rất cẩn thận.

Laptop Được bọc trong bao nilon

Đĩa và sách hướng dẫn đi kèm máy.

Nilon ngăn giữa bàn phím và màn hình bảo vệ tránh trầy và bụi.

Phía sau lưng máy có Logo Dell

Bàn phím thiết kế gờ nổi và cách thư gõ êm và nhạy.

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Mình thì vote cho Vostro vì đang dùng em V3400 khỏi chê luôn. Năm ngoái gần ra trường, mua em này, đến giờ được 1 năm 2 tháng, vậy mà em ấy vẫn chạy tốt. Có lần làm rơi từ trên giường xuống (ngủ đạp phải em ấy), nhưng may cái là gập máy rồi, vậy mà em ấy không sao cả. Bật nguồn lại dùng ngon. Hehe. Theo em thì bác cứ lấy em 3500 ấy. Thắng em trai em cũng đang đòi mua, nhưng mới học năm thứ 3, chắc mua cho nó con 3500 này theo hình thức trả góp. Thấy bên Bách Khoa có hình thức này hay ghê, năm ngoái biết chắc cũng mua, đỡ phải xin tiền bố mẹ .

P/S: Nhưng dòng này dùng hơi nóng (không biết có phải do máy của e thế không?), nhưng nếu có thêm cái tản nhiệt cho e ấy thì bác dùng để trên chăn cũng ukie đấy. KEKE