Dell Inspiron 1320n (S560914VN) có nên mua không?

Dưới là cấu hình của nó, mọi người cho nhận xét về nó nhé. Bác nào mà dùng qua rồi cho em xin đánh giá càng tốt.
Thanks
Dell Inspiron 1320n (S560914VN)
Thông tin tổng quan
CPU:
Intel Core 2 Duo P7450 (2.13GHz)
Tốc độ FSB: 1066.00MHz FSB
Dung lượng, Loại cache: 3MB L2
Bộ nhớ
Công nghệ: DDR2
Bus: 800.00Mhz
Dung lượng: 2.00GB
Bo mạch chính
Tốc độ Bus: 1066.00MHz
Hỗ trợ RAM tối đa: 4.00GB
Ổ cứng
Dung lượng: 320.00GB
Công nghệ: SATA
Màn hình
Kích thước: 13.30"
Thông tin: WXGA
Đồ họa
Thông tin: ATI Mobility Radeon HD 4330
Bộ nhớ: 0.50MB
Công nghệ: ATI
Mạng
Wireless: IEEE 802.11b/g
Lan: 10/100Mb
Modem: 56K V.92 modem
Ổ quang
Thông tin: DVD-RW
Ghi CD: Có
Ghi DVD: Có
Thẻ nhớ
Loại: 6 in 1
Hỗ trợ:
SD/MMC/MS/MS Pro, xD
Bàn phím - Chuột
Chuột: Touchpad
Hệ điều hành
Hệ điều hành: Free DOS
Webcam
Webcam: 1.3 Megapixels
Pin
Công nghệ : Li-ion 6 cells
Thông số: 2.5giờ
Kết nối
Express Card: x1
Card Reader: x1
USB: x3
Lan RJ-45 : x1
VGA: x1
Audio Out: x1
Microphone: x1
Firewire 1394: x1
Trọng lượng
Trọng lượng: 1.7Kg
Đóng gói
Đóng gói: Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang dùng laptop dell máy chạy rất good, hàng dell rất bền.Cấu hình như thế là ổn, quan trọng là bạn mua ở đâu có chế độ bảo hành tốt
nếu có điều kiện bạn sài con chip I5 .

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang xài 1 con Dell seri 15 giống cấu hình trên. Vì bạn chỉ hỏi nhận xét về máy có cấu hình như vậy, chứ không hỏi nên mua hay không và so sánh với con nào khác (nên kg thấy giá), mình có nhận xét sau :

+ Dell chíp P7450 chạy mát và ít tốn pin hơn, và chíp này + VGA rời thích hợp cho đồ họa hơn các dòng khác (tất nhiên không bằng studio). Với màn hình 13.3" thì nếu để máy ở chế độ power saver chắc xài pin được 4g, chạy DVD film chắc được 2g. Có cổng firewire và Ex card.

+ Nhược điểm : màn hình bé, không có cổng HDMI, không có khe sim để gắn sim điện thoại xài 3G, không có nút dò sóng wifi.