Cần tư vấn mua máy gọn nhẹ pin lâu ?

Tôi có nhu cầu mua một laptop mới với các điều kiện chính như sau: - CPU: SU (1.4 GHz trở lên) - RAM: 1Gb trở lên - HDD: 20Gb trở lên - Màn hình 13.3" trở xuống - Trọng lượng không quá 2.2kg. - Camera built in - Wifi - VGA out - 2 USB port trở lên - Sản xuất ở Nhật càng tốt Xin mọi người ai biết tư vấn dùm mua máy nào hoặc có bán cho mình giá rẻ càng tốt Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu của bác thì mình biết có 2 dòng Vaio đạt chỉ tiêu - Sony Vaio Z (đời mới, giá xấp xỉ 30tr trở lên) - Sony Vaio TZ (đời cũ, chắc giá đã giảm rất nhiều)
Nguyễn minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Quá khó so với 1 con máy, mặc dù cấu hình không cao nhưng tiêu chuẩn này chắc chỉ mỗi Sony nghĩ ra thôi bạn ah. các hãng khác chua nghĩ ra cấu hình này để lắp máy đâu bạn ơi.