Cần tư vấn mua lap 13-14tr, gọn nhẹ ?

1. Tầm tiền:max 14 tr, rẻ hơn thì càng tốt ^^
2. Mục đích: Văn phòng, net, giải trí
3. Sở thích: <=14inch, nhẹ, khoảng 2kg, bền
4. Nơi mua: SG
5. Thời gian: 1 tháng

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đúng là có dòng Vostro 3400 là hợp lý nhất
Vostro 3400
Giá 13.8 tr
Màu sắc: Aberdeen Silver
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 330M (2.13 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tầm này thì có rất nhiều cho bạn lựa chọn:
Asus A42JC core i3 370M
Asus A52JC core i3 370M
Asus K42JE core i3 370M (dòng này mới về cấu hình mạnh mẽ giá bình dân có card rời 5470 Giá ko quá 13tr)
Dell Vostro 3500 core i3 350M
Dell 1464 core i3
Dell 14R
Dell 15R
Sony Vaio EB12 core i3 Ram 4G HDD 500G hàng Brand new Nguyên Seal

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu mục đích của bác như vậy thì em giới thiệu bác con Toshiba L505-ES5015 giá lại rất phải chăng:

Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Pentium(R) T4400 (2.20 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500HD - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TruBrite Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): JBL(R) SRS Premium Sound(TM) audio
Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ với nhu cầu văn phòng và giải trí đơn thuần thì bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, với cấu hình thế này mình nghĩ nó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn đây.s

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.