Cần tư vấn máy mát, pin lâu, xài bền ?

Xin các Pro tư vấn giúp em 1 máy tính để lướt web, game nhẹ, xài pin lâu, mát và thật bền. giá tiền như thế nào cũng được ạh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thực sự ko quan tâm đến vấn đề tiền, mình nghĩ bạn nên chọn nhất là Thinkpad X201s.

Quote:
# Screen: 12.1-inch WXGA+ (1440 x 900) LED Backlit (Matte finish)
# Operating System: Windows 7 Professional (64bit)
# Processor: Intel Core i7-640LM (2.13GHz, 4MB Cache) turbo boost 2.93 GZH
# Memory: 4GB DDR3 RAM (2GB + 2GB)
# Storage: 320GB Hitachi HDD (5400rpm)
# Wireless: Intel 6250 802.11AGN, Bluetooth
# Graphics: Intel GMA HD Integrated Graphics
# Power: 57Wh 6-cell, 65W 20V AC adapter
# Dimensions: 11.6 x 8.3 x 0.8 - 1.4"

Với nhu cậu của bạn mình nghĩ chắc bạn cũng là ng hay di chuyển, X201 hoàn toàn phù hợp vì nhỏ (12.1”) nhẹ (1.2kg) …
Giá ~1,6k Obama
Tầm ~1,6k Sony Vaio cũng có nhiều lựa chọn cho bạn

Hoặc tầm dười ~1k cũng có nhiều lựa chọn: như HP DM4T – 1000 Core i5;2GB Ram, 1.85kg… (trên diễn đàn cũng có 1 bài mở hộp đấy)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.